Có phải yêu?

4 Likes Bình luận

Người ta bảo không nên cân đo đong đếm tình yêu bằng bất cứ một diều gì, nhưng người ta cũng nói tình yêu đến nhanh thì cũng ra đi nhanh.

Thật sự em không biết nhận lời yêu anh có phải là một quyết định đúng. Có nhiều lúc em cảm nhận rằng anh không yêu em bằng trái tim chân thật. Anh đến bên em chỉ để khỏa lấp khoảng trống trong lòng.

Anh xa nhà, đi làm cả năm mới về một lần. Em không biết gì về gia cảnh của anh cả, dù quen nhau đã 3 năm.

Còn anh, anh biết quá rõ về em. Những lần đầu khi đi bên anh, em không có cảm giác. Bởi trong lòng em còn nhớ đến một người. Em đã can đảm thừa nhận với anh điều đó ngay ngày hôm sau nhận lời.

Em biết, có thể anh sẽ tổn thương, anh buồn, nhưng đó là cảm giác xuất hiện khi anh yêu em thật lòng, mà tới giờ thì diều đó còn mơ hồ lắm. Anh bảo yêu anh rồi thì không nhớ tới người đó nữa, anh sẽ buồn. Và rồi, khi anh không gọi, em nhớ, thẫn thờ không làm được việc gì cho ra hồn.

Mỗi chiều đi bộ ở công viên, thấy người ta tay trong tay, môi kề môi, em lại mỉm cười thầm nghĩ “sao giống mình thế nhỉ, hic, không biết giờ này “ông xã” mình đang làm gì?”. Thế mà có đôi lúc tự nhiên em lại chán anh, tự nhiên em lai muốn nhắn tin “hay là mình chia tay anh nhỉ?”.

Đã từng nhắn tin, từng hối hận, từng sợ mất anh thế mà cái suy nghĩ ấy vẫn luẩn quẩn trong đầu em mỗi khi nghĩ rằng anh không yêu thật lòng.

Thật sự anh rất tốt, anh giận lắm nhưng anh đã xí xóa, bảo rằng chuyện cũ không nhắc lại nữa, em biết anh sợ em buồn, em còn thi nữa. Hay là em yêu anh mất rồi? yêu rất thật.

Em không nghĩ em sẽ thay đổi nhiều như thế, chưa bao giờ. Nhưng hình như em đã biết sợ mình làm anh buồn. Có đôi lúc rất giận, rất buồn nhưng em đã không nói ra, nói ra em sợ anh cũng buồn theo, nói ra sợ anh sẽ bao em nhanh giận, rồi anh lại phải suy nghĩ, mệt mỏi.

Em không biết nữa, khó hiểu quá.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.