Cố quên hay chờ đợi?

3 Likes Bình luận

Chúng mình có 1 khoảng thời gian quen nhau. Nhưng rồi sau đó chúng mình mất liên lạc trong 1 tháng. Gần đây chúng mình liên lạc lại với nhau nhưng mình có cảm giác là người đó không còn quan tâm mình như trước nữa. Ít nhắn tin, gọi điện.

Mình ko biết là người đó có còn tình cảm gì với mình hay ko. Và mình quyết định hỏi thẳng người đó là từ trước tới giờ có chút tình cảm gì với mình ko. Nhưng người đó ko trả lời câu hỏi của mình. Mình gọi điện cũng ko bắt máy, nhắn tin cũng ko trả lời. Mình biết là người đó tránh mặt mình.

Mình ko hiểu tại sao người đó lại ko thẳng thắn trả lời câu hỏi đó. Nếu ko còn tình cảm thì câu hỏi đó hoàn toàn đúng với ý nguyện của người đó vậy tại sao lại tránh né ko thể trả lời. Mình chỉ muốn thẳng thắn vs tinh cảm của minh mà thôi.

Cuối cùng mình đã nt nói là mình rất thich người đó và cũng nói đó sẽ là tin nhắn cuối cùng minh viết cho ng đó. Mình ko yêu cầu ng đó fải trả lời lại (thật ra trong lòng lại rất muốn ng đó hồi âm về tinh cảm mà mình đã bày tỏ) nhưng người đó vẫn ko trả lời.

Mình ko biết là mình làm vậy là đúng hay sai. Mình cũng ko hiểu tại sao khi nhắc tới chuyện tình cảm lại tránh né hay ng đó thật sự đã ko có tình cảm gì với mình ngay từ đầu. Hay vì đó là đặc tính chung của con trai.

Bây giờ mình ko biết phải làm gì. Nên chờ đợi hay cố quên. Mình hi vọng những ai là “boy” nếu hiểu được câu chuyện của mình thì xin cho mình biết tại sao ng đó lại làm như vậy?

Người gửi: Le Thi Kim T

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.