Có sai lầm không khi yêu “Girl cute”?

7 Likes Bình luận

Tôi mới quen em hơn hai tuần trong lớp học tiếng Nhật. Em rất xinh xắn, dễ thương, tôi cũng không đến nỗi nào nhưng để xứng với em thì tôi nghĩ tôi vẫn chưa đạt.

Em nhà giàu, đã từng yêu những anh chàng đẹp trai giàu có. Bây giờ em nói là trước kia có yêu nhưng giờ chưa yêu ai, tôi tin và biết điều đó là đúng. 

Tôi là sinh viên năm thứ ba Đại học Kiến Trúc. Tôi học cũng được, gia đình tôi thật sự không giàu có gì, nhưng tôi có xe, xài điện thoại tốt (iphone), tiền cũng không nhiều nhưng cũng không thiếu… nhưng tôi cảm thấy thật sự không tự tin vào bản thân mình…

Em kể, em là người mẫu xe hơi thể thao (em chỉ 18 tuổi, đang học lớp 11) nhưng tôi thật sự rất buồn khi biết là em đang nói dối, em nói em học TTTH Mery Cuire nhưng thật ra thì em đang học ở Trung tâm giáo dục thường xuyên Quận 1. Khi tôi đi chơi với em được 2 bữa, lần đó hai đứa đang ngồi xem kịch thì có anh chàng gọi điện đến … thay vì nói thật thì cô ấy lại nói dối, nói dối là đang đóng kịch cùng lớp.. nối dối ngay trước mặt tôi… Sau khi nói xong tôi có hỏi, tại sao em lại nói dối, anh gét người nói dối… cô ấy tỏ vẻ bất cần và nói lại: vậy thì thôi. Cô ấy xem tôi chẳng ra gì cả, rồi chúng tôi vẫn ngồi xem nốt vỡ kịch, đang xem thì tôi nhận được sms của em, thì ra nãy giờ em ngồi nhắn tin: em nói: thật xin lỗi anh, hoàn cảnh bắt buộc em phải nói dối… em không cấm anh ghét em.

Tôi phải thông cảm như thế nào cho em?. Cô ấy có rất nhiều bí ẩn… tôi phải làm sao?? Tôi có nên tiếp tục theo đuổi cô ấy khi trong tôi có cảm giác mối tình này thật khó…?? Tôi phải làm gì để biết em có mếm tôi không…??? 

Thường thường khi không tôn trọng người đối diện, khi không có ý định lâu dài với người đối diện thì con người ta hay nói dối… tôi nghĩ vậy có đúng hay không…. mong được các bạn và các anh chị cho lời khuyên…..

Chân thành cảm ơn!

(Người gửi: N. T. H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.