Có thứ hạnh phúc gọi là chia tay

6 Likes Bình luận

Em biết bây giờ anh rất buồn nhưng em không thể nào quay lại với anh được nữa rồi. Em tin anh sẽ tìm được một người nào đó yêu anh thật lòng và lo cho anh hơn em.

Thật sự em cảm thấy lòng mình rất nhẹ nhõm và thanh thản khi xa anh. Và có một điều mà anh ko hề biết đó là để đổi lấy sự thanh thản và bình yên như ngày hôm nay em đã đánh đổi rất nhiều nước mắt và nhiều đêm thức trắng vì anh.
Em biết rằng thật sự anh rất yêu em nhưng thật sự anh qúa vô tâm và chưa bao giờ biết em cần gì ở anh cả. Em đã từng có những khoảng thời gian rất đau khổ vì bị anh bỏ rơi nhưng em đã tha thứ và quay lại với anh nhưng rồi lại thêm một lần nữa anh lại bỏ rơi em.
Em cảm thấy cả thế giới này như sắp sụp đổ và chính điệp khúc cũ lại lặp lại thêm lần nữa. Anh đã năn nỉ cầu xin em tha thứ cho anh. Em đã tha thứ cho anh thêm lần nữa, nhưng vết thương đó chưa lành thì anh lại cho em một cuộc sống đầy lo toan với những công việc và cuộc sống.
Anh chẳng biết lo gì cho em cả. Anh chỉ biết đi chơi, ăn nhậu và gần gũi e thôi. Cuộc sống đó đã khiến em nghẹt thở rồi anh à. Em đã cho anh rất nhiều cơ hội để anh có thể thay đổi nhưng anh còn quá nhiều đam mê. 

Hôm nay tình yêu chúng ta đã xem như giọt nước tràn ly rồi anh à, không thể nào hốt lại được. Em biết bây giờ anh rất buồn nhưng em không thể nào quay lại với anh được nữa rồi. Em mong anh sẽ vượt qua được khoảng thời gian này. Em tin anh sẽ tìm được một người nào đó yêu anh thật lòng và lo cho anh hơn em.

Tình yêu mình đã kết thúc rồi anh à. Em nghĩ rằng chia tay sẽ tốt hơn cho cả hai. Thật sự bây giờ em rất thanh thản, dù thật sự tim em vẫn nhói đau khi nghĩ về anh nhưng mình không thể nào được nữa rồi. Đừng níu kéo nữa nha anh. Em mãi yêu anh….
(Người gửi: Tran Ph. N.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.