Cố vấn nhan sắc thầm lặng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

8 Likes Tắt bình luận

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam tối 16/9, không ít khán giả nhận ra gương mặt thân quen của nữ cố vấn sắc đẹp Đặng Thanh Hằng. Chị ngồi trên hang ghế đầu chăm chú ngắm các thí sinh biểu diễn như thể thu nhận thành quả của chính mình sau chặng đường dài đồng hành cùng cuộc thi.


Bữa tiệc chung kết cuộc thi Hoa hậu 2018 với sự hội tụ của nhan sắc của mọi  miền tổ quốc với các gương mặt khả ái lọt vào vòng trong. Giữa rừng thí sinh toả sáng, người ta nhận ra “bà cố vấn sắc đẹp” Đặng Thanh Hằng giản dị đến lạ, khác hẳn ngày thường. Chị giống như một nhà quản lý, một người mẹ ngồi ngắm thành quả là những đứa con của mình một cách mãn nguyện hơn là vai trò nữ cố vấn như nhiều người vẫn đặt cho chị.

Nữ cố vấn nhan sắc thầm lặng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - 2

Bà Đặng Thanh Hằng nhận hoa và lời cảm ơn từ Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ông Lê Xuân Sơn và Phạm Kim Dung – Phó BTC cuộc thi

Đêm chung kết 16/9, chị Hằng nghiêm nghị ngồi trên hàng ghế đầu và lặng lẽ quan sát các thí sinh. Bạn bè và nhiều người thắc mắc chuyện tại sao chị không gợi cảm với đầm dạ hội, không rực rỡ với sắc màu của đêm tiệc, khi được hỏi lý do, nữ cố vấn sắc đẹp chỉ cười tế nhị mà rằng: “Đây là đêm của riêng các thí sinh, hãy để các em ấy được toả sáng. Các em ấy mới là chủ nhân chính của bữa tiệc”.

Những ai quen biết và thân tình với nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng đều hiểu rằng: “Chị ấy là vậy, dù thừa điều kiện để làm đẹp, dư phương tiện, công cụ để có thể nổi bật và rực rỡ nhất. Thế nhưng, khi cần, chị luôn nhường sân chơi cho chủ nhân thực sự của đêm tiệc để lui về hậu trường”.

Với chị Hằng, các thí sinh tự tin toả sáng và phô diễn được hết sức mạnh từ vẻ đẹp hình thể đến nội tâm trong đêm diễn nghĩa là chị đã hoàn thành vai trò, sứ mệnh của mình đối với các em. Và chị đã góp phần không nhỏ cùng với ban tổ chức công tâm tìm ra chủ nhân đích thực của chiếc vương miện sáng giá Hoa hậu Việt Nam 2018.

Nữ cố vấn nhan sắc thầm lặng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - 3

Nữ cố vấn nhan sắc thầm lặng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - 4

Bà Đặng Thanh Hằng cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 trong đêm Chung kết vừa qua

Năm 2018 đánh dấu là năm thứ 3, Chủ tịch Viện chăm sóc Sức khỏe Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi – Đặng Thanh Hằng tham gia với vai trò cố vấn sắc đẹp của cuộc thi. Nữ cố vấn đã giúp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thành công một cách trọn vẹn. Các thí sinh dưới sự dìu dắt của chị đều hoàn thiện mình hơn về cả vẻ đẹp hình thể lẫn vẻ đẹp nội tâm.

Là người tiên phong, khai phá lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam, suốt gần 30 năm qua, nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng luôn để lại dấu ấn của mình ở mỗi thời điểm, mỗi bước ngoặt mà chị lựa chọn. Đồng hành cùng cuộc thi hoa hậu Việt Nam từ năm 2014, 3 mùa liên tiếp 2014, 2016 và 2018, chị Hằng luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi thí sinh, không chỉ bởi vai trò nữ cố vấn sắc đẹp mà giống như người chị cả, một người mẹ dìu dắt các em trong những ngày bỡ ngỡ nhất cho đến khi các thí sinh trưởng thành và tỏa sáng.

Nữ cố vấn nhan sắc thầm lặng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - 5

Nữ cố vấn nhan sắc thầm lặng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - 6

Trong suốt cuộc thi, Thanh Hằng Beauty Medi luôn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được BTC cũng như các thí sinh tin tưởng lựa chọn

Người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn” ấy yêu cái đẹp, luôn nuôi giữ quan điểm: Không ai sinh ra đã là hoa hậu, cũng chẳng có người phụ nữ nào hoàn hảo ngay từ khi lọt lòng mẹ. Sắc đẹp và trí tuệ cũng như cơ thể sống vậy, cần phải được nuôi dưỡng, chăm sóc và trau đồi hàng ngày, thậm chí hàng giờ, con người mới mong đạt sự hoàn thiện vẻ đẹp của sự viên mãn, tròn đầy.

Theo chị, nét đẹp tỏa sáng nhất là nét đẹp đến từ sức khỏe bên trong cơ thể, một thần sắc tự tin và nhan sắc dù đang tuổi thanh xuân vẫn cần được bảo về và chăm sóc đúng cách với liệu pháp tự nhiên.

Trên cơ sở đó, chị đã mang những kinh nghiệm làm đẹp tích lũy sau nhiều năm truyền đạt lại cho các thí sinh với mong muốn góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt và hoàn thành ước mơ một ngày nào đó Việt Nam sẽ ghi tên mình vào bản đồ nhan sắc thế giới.

Trong gần 30 năm qua, chị Hằng đã đồng hành cùng hàng trăm ngàn phụ nữ Việt trên con đường làm đẹp, tỏa sáng là chính mình. Từ những doanh nhân, chính khách, những ngôi sao nổi tiếng đến những người nội trợ… họ đã có cơ hội tìm được cho mình sự tự tin để hạnh phúc hơn, thành đạt hơn trong công việc và cuộc sống.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin