Chỉ mong cơn đau như giấc chiêm bao

7 Likes Bình luận

Chồng thương yêu!  Khi viết lên những dòng tâm sự này em rất buồn. Em đã suy nghĩ rất nhiều nhưng không có một giải pháp nào để tâm trí em nhẹ nhàng hơn.

Yêu anh sáu năm và làm vợ anh một năm là một khoảng thời gian đủ để em hiểu anh yêu thương em nhường nào. Sự quan tâm chăm sóc của anh đối với em càng nhiều em càng thấy mình vô cùng buồn. Anh biết tại sao em hay buồn không? Em buồn vì mình lấy nhau đã một năm rồi mà em vẫn chưa sinh con cho anh. Em cũng muốn sinh con lắm nhưng ông trời vẫn chưa cho em được niềm hạnh phúc đó.

Anh biết không khi em ra đường nhìn thấy trẻ em và bà bầu niềm khát khao làm mẹ của em lại càng nhiều hơn, lòng em đau nhói,…. Mỗi lần mẹ chồng gọi điện hỏi thăm em không dám nghe vì em sợ mẹ hỏi con đã có tin vui chưa. Lần nào mẹ cũng nhận được câu trả lời là “Con chưa ạ”.

Để nói ra điều đó em cũng đau lòng lắm. Em cũng đã đi khám rồi mà sao chưa tìm ra nguyên nhân. Em thấy tuyệt vọng quá. Không biết thời gian tới đây cuộc sống của em sẽ thế nào khi ngày nào em cũng nghĩ đến việc có con. Em không còn tâm trí để làm các việc khác nữa.

Bây giờ chỉ mong ông trời thương em đã cho em có anh là chồng trong cuộc đời này rồi hãy cho em một đứa con để giữ lửa ấm cho gia đình bé nhỏ củng mình.

Có thể bạn quan tâm: Thư gửi mẹ: “Mẹ đi lấy chồng, con ở với ai”

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.