Còn hay mất? Tôi dại dột lắm không?

7 Likes Bình luận

Yêu anh với tình đầu trong sáng. Mình nghĩ đây là mối tình đẹp sau một thời gian quen nhau (7 tháng). Chúng mình cũng vạch ra nhiều định hướng cho tương lai. Sau khi ra trường tôi có công việc ổn định rồi cưới. Không phải chúng tôi thêu dệt cho mình những mộng tưởng. Mà chúng tôi cũng đã trải qua một thử thách của tình yêu rồi chợt nhận ra chúng tôi không thể thiếu nhau. Và đã quyết định cùng nhau nuôi dưỡng tình yêu mà chúng tôi nghĩ nó thật đẹp.

Anh luôn là động lực cho tôi học tập. Anh nói đối với anh tôi cũng vậy. Anh nói rất yêu tôi sau này dù phải có khoảng thời gian xa cách (do hoàn cảnh công việc, anh đang đi làm, tôi còn đang học đai học). Anh cũng mãi yêu tôi.

Anh cũng đã về quê tôi chơi. Gia đình tôi cũng quý anh. Mặc dù chưa về quê anh nhưng khi tiếp xúc qua điện thoại với mẹ anh rất vui vẻ thân thiện. Đi uống nước cùng cô, chú của anh ai cũng khen tôi dễ thương hết, còn nói với mẹ anh ấy vậy nữa. Mẹ anh rủ tôi khi nào có dịp về chơi cho biết (ai cũng nhiệt tình rủ về hết). Tôi cũng rất vui.

Anh nói anh yêu tôi vì tôi dễ thương, ngoan, hiền, chăm học. Nói chuyện với tôi anh cảm thấy rất tự nhiên và gần gũi… Và tôi cũng nhận thấy ở anh sự tử tế trong ứng xử, tế nhị. Tôi rất tin tưởng ở anh vì anh chưa bao giờ làm tôi thất vọng chuyện gì…

Nói tóm lại anh cũng là mẫu người lí tưởng đối với tôi. Tôi yêu anh rất nhiều…! Anh và tôi cũng đi chơi rất vui vẻ, thân thiết. Và những cử chỉ  thân mật cũng là không thể tránh khỏi. Lúc đó tôi nói anh thương em thì anh phải biết giữ gìn cho em chỉ sau khi kết hôn em và anh mới có thể “…”. Và anh cũng đồng ý, anh nói anh tôn trọng quyết định của tôi.

Vậy mà trong một lần vì không kiềm chế được hai đứa đã….. Nhưng mà tôi không biết sau lần đó thì tôi còn trinh không nữa…..Tôi và anh có thân mật nhưng là lần đầu tôi cảm thấy sợ và không thể nào cho anh ấy đưa vào… Anh có xuất tinh nhưng nằm ngoài cơ thể tôi. Chất dịch dính phía dưới cơ thể tôi, không biết vậy có dính thai không nữa các bạn.

Anh có dùng tay kích thích tôi nữa nhưng cơ thề tôi không tiết ra được chất gì hết. Tôi thấy đau đau khó chịu nên cứ tránh né không cho đưa vào (đôi lúc cũng có nhưng không vô được). Tôi không bị ra máu. Sau chuyện này tôi thấy mình cũng bình thường hà. Vậy thì tôi có còn trinh hay không?

Sau chuyện này anh cũng có nói anh rất yêu tôi. Tôi là động lực của anh để anh hướng về tương lai. Anh lúc nào cũng nghĩ đến tôi. Nhưng sao tôi thấy anh ít nhắn tin hỏi han tôi như lúc trước nữa. Không biết tôi có quá đa nghi không nữa. Nghĩ lại tôi hối hận lắm, tôi cảm thấy ghê sợ mình. Tại sao lại như thế chứ?

Tôi làm vậy có dại dột lắm không? Anh sẽ nghĩ tôi như thế nào vậy các bạn. Chuyện ít nhắn tin làm cho tôi có linh cảm không tốt lắm. Liệu có chuyện gì xảy ra không?

Chuyện là vậy đó, các bạn đọc xong hãy cho lời nhận xét về tôi như thế nào… Tôi làm đúng hay sai…? Theo bạn là anh thì bạn nghĩ tôi như thế nào. Tôi sợ mất anh nhưng tôi nhất định không lụy vì tình đâu. Cám ơn lời nhận xét chân thành của tất cả các bạn. Chúc các bạn vui!

Có thể bạn quan tâm: Tôi phải làm sao khi tình yêu như dấu chấm lửng?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.