Con xin lỗi

5 Likes Tắt bình luận

Độc giả webtamsu thân mến,

Tôi chưa bao giờ dám nghĩ có một ngày tôi lại lâm vào hoàn cảnh này. . . Tôi thật sự cùng đường rồi, sớm muộn gì tôi cũng chết mất thôi. . . Tôi năm nay 23 tuổi và tôi đã có bạn trai, chúng tôi đã thật sự thuộc về nhau sau 5 năm yêu nhau thắm thiết.

Có thể nói tôi là đứa hư hỏng không khi mà cùng một lúc tôi quan hệ với 2 người đàn ông. . . người thứ 2 đó là . . . anh trai của tôi. . . vâng. . . là anh ruột một cha một mẹ với tôi. . . đó có thể gọi là mối quan hệ biến thái không?

Tôi là đứa em gái út trong nhà có 5 anh chị em. Ba mẹ tôi chỉ có anh Hai tôi là đứa con trai duy nhất, anh ấy năm nay 31 tuổi. Vì không muốn anh ấy cứ đi làm thuê cho thiên hạ nên ba mẹ tôi đổ vốn vào một cửa hàng cho anh ấy quản lí, và vì tôi là một cử nhân kinh tế nên ba mẹ tôi muốn thời gian đầu tôi về giúp anh ấy.

Mọi chuyện cũng từ đó ra. Người yêu của tôi đi làm ở xa nên một tuần mới về thăm tôi một lần, chúng tôi đã rất hạnh phúc bên nhau và tôi nghĩ tôi sẽ không bao giờ dám làm gì phản bội anh ấy, nhưng chính anh Hai tôi, người mà tôi tôn trọng, yêu quý lẫn nể sợ đó đã đẩy tôi vào con đường tội lỗi này mà không sao rút chân ra được. Cũng tại tôi và ba mẹ tôi quá chủ quan, vì quán ở xa nhà nên tôi không thể về nhà thường xuyên được, chính những đêm phải ở lại đó, anh Hai tôi đã lấy đi tất cả sự tôn trọng lẫn nể sợ trong tôi, thay vào đó là sự khinh bỉ và nhục nhã.

Đêm đó tôi đã khóc rất nhiều, chỉ cần nhớ lại cái cảm giác bị đè nghiến ra mà miệng không la lên được là tôi lại muốn chết đi, bàn tay thô ráp đó cứ ám ảnh tôi, cả cái lưỡi tham lam của con người biến thái đó cũng không buông tha tôi.

Gia đình tôi là một gia đình gia giáo, ba mẹ tôi không bao giờ dám nghĩ người con trai mà họ hết lòng yêu thương và tin tưởng là một người đứng đắn lại trở nên biến thái. . . Tôi tìm mọi cách để trốn tránh, tìm mọi cách để xa lánh con người bỉ ổi đó nhưng không được. . . đã nhiều lần tôi muốn chết đi nhưng rồi chính người yêu tôi đã vực tôi dậy, anh ấy không biết gì hết các bạn ạ, không ai biết gì hết trừ tôi và con người đó ra. . . hắn ta còn trơ tráo nói rằng nếu tôi nói ra hắn sẽ chết.

Vì sĩ diện gia đình dòng họ, vì cơn đau tim của mẹ và vì không muốn bao nhiêu công sức tiền của mà ba mẹ đã tạo ra đem đổ sông đổ biển, tôi đã cắn răng chịu nhục và ấm ức. . . Nhưng người anh trai biến thái đó vẫn không buông tha tôi, anh ta vẫn tiếp tục đòi hỏi ở tôi rồi lại buông lời dọa dẫm. Tôi nhiều lần trốn chạy bằng cách không ở lại cái quán bẩn thỉu đó nữa, nhưng anh ta lại nói với ba mẹ là công việc nhiều và muốn tôi ở lại, các bạn bảo tôi phải làm gì đây?

Tôi như một trò chơi tình dục mà hắn cầm trong tay, hắn làm tôi đau và khinh bỉ, ghê sợ.  Hoàn toàn không có cảm giác gì hết. . . tôi từng bỏ chạy, từng uống thuốc quyên sinh nhưng không thành, nhìn mẹ tôi nước mắt ngắn nước mắt dài bảo tôi cho mẹ biết nguyên nhân. . . làm sao tôi nói được đây hả các bạn? Làm sao tôi có thể chứ. Ba tôi thì trầm ngâm suốt ngày, ba cũng như mẹ, muốn có một lí do. Mẹ nhỏ nhẹ bảo tôi phải giúp anh tôi làm nên sự nghiệp. Mẹ tin ở tôi lắm, nhưng thương mẹ bao nhiêu thì tôi lại căm ghét anh Hai tôi bấy nhiêu. Tại sao anh ta có thể làm thế với chính đứa em ruột của mình chứ?

Tôi chia tay người yêu mà không cho anh ấy một lí do nào hết, làm sao tôi dám nói là tôi đã thất thân với chính người anh ruột của tôi chứ? Tôi trở nên câm lặng và tiếp tục là trò chơi tình dục trong tay anh ta, tôi biết như thế là loạn luân, là trái pháp luật, nhưng trong đầu tôi trống rỗng, hễ đêm nào anh ta ép buộc tôi ở lại quán là y như rằng đêm đó tôi bị dày vò thể xác. Anh ta mua thuốc tránh thai và ép tôi uống để được tự do thoả mãn thú tính của mình.

Đêm qua, lại một đêm kinh khủng, chính ba mẹ tôi đã ép tôi xuống ở lại dưới quán với anh tôi vì  “anh tôi sợ ma không ngủ được”. Tôi biết ba mẹ thương anh ta quá, và tôi biết đó chỉ là cái cớ để anh ta có thể dày vò thân xác tôi. Đêm qua, anh ta đã liên tục vồ vập tôi, liên lục làm những trò hề mà anh ta xem trên phim ảnh với đứa em gái ruột của anh ta. Tôi trốn tránh thì lại càng bị đau đớn hơn. Tôi chỉ biết cắn răng làm theo những trò của hắn mà không khỏi ghê tởm. Dù sao thì tôi cũng chẳng phải là tôi người nữa rồi. Tôi là con thú bị thương. Là kẻ bị lạm dụng tình dục mà không nói ra được.

Tôi phải trốn đi, tôi chấp nhận từ bỏ tất cả, ba mẹ, anh chị em và cả tương lai, mà tôi còn gì đâu mà sợ mất hả các bạn, tình yêu, danh dự và cả sự tôn kính. Tôi căm thù cuộc sống này, tôi ghét ba mẹ đã sinh tôi ra. Tôi phải làm thế nào đây? Làm sao tôi có thể nói ra mọi chuyện được chứ???

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy