Con yêu – Đứa con chưa chào đời đã lìa xa mẹ

5 Likes Bình luận

Mọi chuyện xảy ra quá nhanh làm cho mẹ không thể nào chấp nhận được là con đã ra đi rời xa khỏi mẹ khi con chưa chào đời. Con yêu của mẹ, con đã rời xa mẹ được 1 tháng, mẹ nhớ con, nhớ nhiều lắm. 

Mẹ mang thai con được 11 tuần, đi khám thai theo hẹn của bác sĩ, bác sĩ nói thai được 9 tuần, ngừng phát triển 2 tuần, mẹ đã ngất lên ngất xuống khi biết tin đó, vậy mà mẹ không hề hay biết. Mẹ thấy giận bản thân mình, nếu như mẹ không đến đám tang ông cậu con, nếu như mẹ đi khám khi có triệu chứng đi ngoài thường xuyên, nếu như mẹ biết quan tâm đến con thì con đâu phải rời xa mẹ nhanh đến như thế.

Con là tất cả cuộc sống của mẹ, mẹ đã có gắng để giữ được con, vậy mà… Giờ mẹ phải sống sao đây khi không còn con bên mẹ nữa. Cuộc sống đối với mẹ giờ không còn ý nghĩa gì cả. Hết, hết tất cả khi con ra đi. Mẹ không phải là người mẹ tốt, mẹ đã không quan tâm đến đứa con yêu dấu của mẹ. Giờ con đã ra đi, mẹ không còn gì nữa cả. Con có biết là mẹ rất nhớ con không, làm sao mẹ có thể thoát khỏi cảm giác này đây.

Con yêu của mẹ! Có lẽ bạn mẹ đã nói đúng, ông trời đã cướp con rời khỏi mẹ để cho con được đến với một cuộc sống tốt đẹp hơn cuộc sống của mẹ hiện giờ. Mẹ đã rất muốn có con với ba con dù rằng ba con không chấp nhận cưới mẹ. Vậy mà khi đã có được con rồi mẹ đã không thể nào giữ được con bên mẹ, mẹ lại để con rời xa khỏi mẹ.

Vẫn chưa biết con là gái hay trai nhưng mẹ đã đặt tên cho con chờ ngày con ra đời, nhưng con đã không còn nữa. Giờ mẹ không biết phải làm sao, nhìn thấy những đứa trẻ con, mẹ thấy đau lòng. Nếu còn con bên mẹ sau này con cũng sẽ như những đứa trẻ đó, dễ trương, đáng yêu như thế.

Con ơi! Giờ đây với mẹ tất cả đã không còn gì nữa. Mẹ rất muôn đi theo con, mẹ rất muốn kết thúc cuộc đời này nhưng mẹ không thể vì mẹ còn có gia đình, bạn bè, ai cũng quan tâm đến mẹ. Giờ đây mẹ rất nhớ con, nhớ ba con dù ba con đã bỏ rơi mẹ. Mất đi con, mẹ như mất một thứ gì đó rất quan trọng trong cuộc đời mẹ. 

Con yêu! Mẹ sẽ luôn nhớ mãi về con. Mẹ yêu con.

(Người gửi: bhl)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.