“Công chúa vòng 1” Hồng Kông bày cách chăm sóc khuôn ngực 3kg

6 Likes Bình luận

Chân dài Đài Loan sở hữu khuôn ngực 37G, nặng gần 3kg nhờ thức uống rẻ tiền.Người mẫu Xảo Xảo (tên thật là Vương Yến Chi) được dân mạng đặt cho biệt danh “Công chúa vòng 1 châu Á” nhờ khuôn ngực cúp G (37G), cân nặng lên tới gần 3kg. Tuy nhiên theo chia sẻ của Xảo Xảo, khuôn ngực lớn có nhiều bất tiện, chơi thể thao rất mệt mỏi và bị người xung quanh nhìn chằm chằm. Cô rất xấu hổ và từng có ý định phẫu thuật thu nhỏ vòng 1.

Xuất hiện trên một kênh làm đẹp của Đài Loan, Xảo Xảo tiết lộ cô là chuyên gia trong việc chăm sóc vòng 1 và thường làm khác so với người bình thường. Ngoài các loại kem thoa giữ ẩm, cô còn uống sữa đậu nành thay cho nước lọc, mỗi ngày ít nhất 3-4 chai. Đây là vũ khí bí mật lớn nhất giúp ngực phát triển.

Người mẫu nhận thấy vòng 1 phát triển nhanh chóng và rõ rệt sau 3 tháng uống sữa. Vì thế, cô áp dụng một cách triệt để và còn giới thiệu cho bạn bè ở khắp nơi. Không chỉ vậy, uống nhiều sữa đậu nành còn giúp làn da của Xảo Xảo trắng trẻo, mịn màng.

"Công chúa vòng 1" Hồng Kông bày cách chăm sóc khuôn ngực 3kg - 2

Xảo Xảo sở hữu vòng 1 nặng gần 3kg nhờ chăm sóc đặc biệt

Xảo Xảo nói thêm, nếu các cô gái muốn ngực đầy đặn và hấp dẫn, ngoài uống sữa còn phải dùng thêm các sản phẩm chuyên để chăm sóc, nuôi dưỡng vòng 1, kết hợp thêm mát-xa nếu có thể. Ngoài ra, các bạn nên mặc áo lót mềm từ sớm, đặc biệt từ khi bắt đầu tuổi dậy thì. Vì như vậy sẽ giúp ngực không bị chảy xệ, phát triển tốt hơn.

"Công chúa vòng 1" Hồng Kông bày cách chăm sóc khuôn ngực 3kg - 3

Ở tuổi 34, Xảo Xảo sở hữu thân hình nóng bỏng khiến bao đàn em phải ghen tị

"Công chúa vòng 1" Hồng Kông bày cách chăm sóc khuôn ngực 3kg - 4

"Công chúa vòng 1" Hồng Kông bày cách chăm sóc khuôn ngực 3kg - 5

Uống sữa đậu nành giúp vòng 1 của Xảo Xảo lớn gần 1 mét

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.