Cũng chỉ vì yêu mà mù quáng

42 Likes 1 Bình luận

Hôm nay là ngày em quyết định mắc một tội lớn, tội mà bản thân em cả đời này cũng không tha thứ cho chính mình. Đau lắm các mẹ ạ, nhục nhã lắm, tội lỗi lắm. Nhưng em đã quyết định rồi. Giờ đây ngồi nuốt nước mắt nghẹn lòng.

Đàn bà, con gái cứ nhẹ dạ, cả tin rồi cái kết cục đáng phải nhận nó lại kinh khủng đến như vậy. Chỉ vì cái quái gì, vì yêu ư hay vì mấy thằng đàn ông hèn hạ mà biến mình thành kẻ sát nhân, tội đồ, rồi ngồi ôm tội lỗi.

Em đã ngồi chờ người đàn ông khốn nạn ấy, chỉ chờ họ đến và ngồi cùng nói chuyện với em, thì cho dù có khổ, có phải nuôi con một mình em cũng chấp nhận. Thế rồi sao, cái em nhận được là sự khinh bỉ, sỉ nhục.

Khi yêu nhau, anh luôn coi tôi là con ô shin, vì dục vọng, vì anh ốm, vì anh đói hay vì anh cần người dọn dẹp nhà cửa anh gọi tôi đến nhà anh. Không cần đên tôi, anh đuổi tôi chẳng khác gì một con chó.

Anh hèn hạ đến nỗi lừa gạt tôi, muốn tôi ngủ cùng em trai anh, để thằng khốn ấy muốn dở trò đồi bại với tôi. Anh nghĩ tôi ngu dốt đến ngần ấy ư.

Rồi sau, cũng chỉ vì yêu mà vài lời xin lỗi ngon ngọt, tôi chấp nhận quay lại với anh. Anh trách móc tôi rằng sao mãi tôi không có thai.

Anh nói thẳng mặt tôi là EM VÔ SINH RỒI HẢ MÀ MÃI EM KHÔNG CHỬA? EM PHÁ THAI BAO NHIÊU LẦN RỒI MÀ EM KHÔNG THỂ CÓ CON NỮA? EM NGỦ VỚI BAO NHIÊU THẰNG ĐÀN ÔNG? EM VỀ QUÊ THÌ NGỦ VỚI THẰNG NÀO RỒI?…

Đó là thứ tình yêu anh dành cho tôi, anh sỉ nhục tôi không bằng một con chó. Nhưng tôi vẫn âm thầm chịu đựng. Tôi chẳng cãi cũng chẳng bao giờ đáp lại ạnh. Bởi tôi không phải loại người như vậy. Tôi không giống như những con đàn bà khác anh lên giường cùng.

Rồi đến cái ngày tôi báo tôi có thai. Anh chặn toàn bộ số điện thoại, facebook, zalo của tôi. Tôi tìm mọi cách liên lạc với anh, tôi mượn điện thoại ai nhắn anh, anh cũng chặn luôn, bạn bè tôi gọi, ạnh cũng chặn tôi, chỉ cần biết ai liên quan tới tôi là anh chặn.

Đường cùng nhục nhã, chẳng còn cách nào. Tôi đành nhắn bạn anh, các người cũng bặt vô âm tín. Các người mặc tôi sống chết ra sao, một câu tử tế hỏi thăm tôi cũng không hề có.

Cái kết cục tôi nhận được từ tình yêu này là gì. Tôi chấp nhận cái tính cục cằn thô lỗ của anh, tôi chấp nhận chuyện anh đã từng có vợ…

Rồi tôi hiểu vì sao anh đã từng qua một đời vợ, tôi hiểu vì sao vợ anh phải bỏ nhà dứt tình với con gái mà ra đi. Giàu sang mà làm gì, quyền quý mà làm gì, thành công mà làm gì, mọi người tôn trọng anh có lẽ chỉ vì mấy đồng trong túi anh. Còn cái nhân tính của anh, nó hơn cả ác thú…

Anh muốn cạn tình, cạn nghĩa tôi cũng chẳng níu giữ ạnh làm gì. Cuộc sống này, anh cố gắng kiếm tiền, anh thức đêm thức ngày để kiếm tiền làm gì khi mà nhân tính anh không còn. Đã cạn tình thì cạn luôn phải không anh???

Chi em ạ. Chúng ta cùng chung số phận, cùng chung cảnh tình, cùng nhẹ dạ cả tin rồi nhận cái hậu quả xót xa vậy đó.

Đàn ông, liệu còn mấy người đáng để tin. Muốn được thỏa mãn, thằng nào chẳng thề thốt, hứa hẹn cưói xin. Đến ngày hậu quả, tự một mình giải quyết rồi ôm hận thù!

Cả đời này, tôi hận, hận lũ chó mất nhân tính, hận những kẻ lừa gạt như chính thằng khốn này!!!

 

>> Mình có nên phá thai

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. Mình chả hiểu tình yêu của bạn thế nào khi:
    – Yêu người đã có vợ?
    – Yêu mà bị coi thường?
    – Bị coi như oshin, rồi ép ngủ với em trai… thế mà vẫn có bầu với người đó là sao???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.