Cuộc sống bế tắc………

5 Likes Bình luận
Thời gian gần đây tôi cảm thấy bản thân của mình tồi tệ vô cùng, nhưng không biết phải tâm sự cùng ai.

 

Tôi và anh quen nhau được một năm rưỡi nhưng thời gian gần đây anh đã quen với một người con gái khác. Thật sự tôi không hiểu tình cảm bao nhiêu lâu không bằng một người mới quen.

Lúc mới biết chuyện tôi rất muốn chia tay chấm dứt chuyện này bởi vì tôi không tha thứ được a có người khác, nhưng khi tôi nói chia tay anh đã đồng ý liền.

Tôi cảm thấy hụt hẫng và thật sự sợ mất anh, chính tôi đã khóc lóc năn nỉ anh cho tôi một cơ hội. Tôi nói anh muốn quen ai, quen làm gì thì làm tôi xem như không biết gì. Cuối cùng anh cũng đồng ý, hiện tai a đang quen với cả 2 người một lúc.

Bây giờ đối với anh người kia mới là bạn gái còn tôi chỉ là một kẻ sơ cua những lúc rảnh rỗi. Nhiều lúc tôi cảm thấy tôi giống gái gọi hơn là giống con người, những lúc anh đi với người kia thì thôi, còn khi không có thì gọi điện cho tôi qua nhà để quan hệ, tôi giống như một công cụ để anh thỏa mãn nhu cầu của anh vậy.

Rồi sau khi mọi chuyện xong thì anh lại đi chơi với người đó còn tôi thì phải đi về để tiếp tục chờ. Mỗi lần tôi hỏi anh sẽ tính sao về chuyện này anh chỉ nói anh không biết giờ mình nghĩ gì và cần gì, tôi muốn sao cũng được.

Trước đây tôi cảm nhận được rằng tình cảm anh dành cho tôi là thật lòng, còn bây giờ một thái độ bất cần, tôi cảm thấy buồn và xa lạ với anh quá.

Nhiều lúc tôi cũng không hiểu tại sao mình lại phải tệ tới mức như vậy. Tôi là một người có học thức, gia đình khá giả, những người yêu thương chờ đợi tôi rất nhiều.

Thật sự mà nói anh đối với tôi như một đôi đũa lệch, anh là dân tỉnh lên thuê nhà ở, không việc làm, học thức thấp, trong tay không có được một cái nghề gì. Tôi không hiểu tại sao tôi lại phải khổ sở như vậy.

Tôi phải làm sao để giải quyết việc này, làm sao để quên đi một con người thật sự không xứng đáng được nhận tình yêu chân thật của tôi. Trong đầu nghĩ vậy nhưng tôi không làm được vậy.

Ngày nào tôi cũng đợi anh đi chơi với người kia về để anh lên mạng nói chuyện với tôi, tôi luôn đợi điện thoại và tin nhắn của anh. Tôi yếu đuối quá không biết làm sao để bản thân mình sống tốt hơn…và vượt qua được chuyện này.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.