Cuộc sống vợ chồng sau khi phát hiện chồng ngoại tình

26 Likes Tắt bình luận

Máy điện thoại của tôi bị những số rất lạ gọi đến nhưng tôi alo thì đầu bên kia không nói gì.

Sau những ngày gửi tâm sự của tôi lên mạng, tôi đã nhận được khá nhiều ý kiến và lời khuyên của mọi người và tôi cũng thấy là không thể kéo dài tình trạng như thế này được. Tôi thấy quá mệt mỏi, công việc trì trệ, con cái thì không được chăm sóc chu đáo. Tôi chỉ ngồi lì bên cái máy tính mà chẳng muốn làm gì và cũng chẳng biết nên làm gì. Tôi đã đọc rất nhiều bài viết liên quan đến chuyện ngoại tình và cuối cùng tôi cũng tìm ra cho mình một hướng đi là bỏ mặc tất cả và tôi sẽ phải sống cho tôi và con.

Tôi thấy ai đó đã nói rằng “Đừng buồn vì những thứ mình mất mà hãy vui vì những thứ mình có”. Tôi thấy đúng quá vì đã mất rồi thì có ai lấy lại được đâu nên có buồn cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Tôi quyết định bỏ qua để sống, không cần quan tâm đến anh làm gì và đi với ai. Tôi cũng yêu cầu anh không được gọi điện cho tôi nữa, hãy để cho tôi được yên, tôi thích làm gì là quyền của tôi.

Thế nhưng không thể hiểu được đàn ông các bạn ạ. Anh ấy gọi điện tôi cương quyết không nghe máy, tôi bảo có gì thì cứ nhắn tin .. nhưng anh lại nổi cáu và bảo tôi nên xem lại thái độ. Tôi chẳng biết nên xem lại cái gì nữa. Đàn ông thích làm gì thì làm còn phụ nữ thì không được làm cái mình thích ư. Tôi chẳng làm gì sai cả. Tôi bây giờ đang cố gắng để sống cho mình và con, tôi sống với anh như không có anh vậy thôi.

Trước đây tôi lo đầy đủ cho anh mọi thứ từ miếng ăn đến là lượt quần áo. Còn bây giờ tôi vẫn đi chợ nhưng không nấu cơm (nhà tôi có giúp việc nấu). Quần áo của anh tôi không là, anh nói có cái tôi nghe có cái tôi không nghe, đại loại là tôi muốn mặc kệ anh … tôi sống như thế này cũng đâu có sung sướng gì nhưng có lẽ giải pháp hay nhất lúc này phải không các ban?

Không biết những người đã trải qua hoàn cảnh giống như tôi đã sống những ngày tiếp theo như thế nào? Tôi thấy thật là khó, như thế này không được như thế kia cũng không xong?

À còn một vấn đề này nữa các Cô chú, anh chị và các bạn cho tôi lời khuyên nhé. Ngày hôm qua máy điện thoại của tôi bị những số rất lạ gọi đến nhưng tôi alo thì đầu bên kia không nói gì, gọi rất nhiều, có cuộc 1h30 phút sáng.

Tôi đã nói chuyện này với chồng tôi, tôi bảo là anh hãy bảo với nó (người tình của chồng tôi) là hãy để cho tôi yên, đừng làm những việc vớ vẩn như thế. Còn anh thích làm gì thì làm, đi với ai thì đi. Mà nếu có thể thì anh hãy ra ngoài mà sống một thời gian… thế nhưng chồng tôi nói là ai gọi điện mà nói gì về anh khi đó tôi hãy nói còn không thì cứ mặc kệ nó, gọi chán thì thôi, còn anh có nhà nên chẳng tội gì mà đi ra ngoài cả.

Tôi lại hỏi tiếp thế anh giải quyết việc đó như thế nào rồi, chồng tôi trả lời là chẳng làm gì cả. Mọi cái mọi người đã biết rồi, cần gì phải nói (Lúc tôi phát hiện ra tôi bảo chồng tôi gọi điện cho nó có mặt tôi ở đó bảo là tôi đã biết rồi và bảo nó đừng liên lạc nữa).

Liệu cách giải quyết của chồng tôi như thế là hợp lý chưa, hay chỉ để yên một thời gian rồi lại quay lại với nhau. Chồng tôi bảo từ hôm đó đến giờ không liên lạc mà cũng chẳng gặp. Chồng tôi nói như thế có đúng không? Và tôi có thể tin những gì chồng tôi đã nói ở trên không? Tôi nói là không quan tâm anh ấy nhưng thực sự không thể không quan tâm, hàng ngày tôi vẫn sống cùng anh và tôi biết anh vẫn dùng sim khuyến mại.

Hãy giúp tôi với. Xin chân thành cám ơn ý kiến và lời khuyên bổ ích của các Cô chú, anh chị và tất cả các bạn.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin