Cứu tình yêu của mình như thế nào?

3 Likes Bình luận

Bế tắc quá nên tôi lại vào đây mong có ai giúp tôi tìm được một giải pháp tốt nhất. Cố gắng quên, cố gắng chia tay nhưng không sao làm nổi. Mới chỉ nghĩ sẽ mất nhau là đầu óc tôi lại tê liệt. 

Hai năm yêu nhau đâu phải là ít. Anh như là thói quen được lập trình sẵn trong đầu tôi. Có việc gì tôi lại tìm anh dù đó chỉ là việc nhỏ nhất. A cũng vậy, thường san sẻ cho tôi nghe công việc ở công ty anh, gia đình và quan điểm của anh về mọi thứ. Chúng tôi vậy đó, lắng nghe nhau, chiều chuộng nhau… Chỉ chờ đến cuối năm nay chúng tôi sẽ chính thức về sống chung dưới một mái nhà.

Cứ tưởng tình yêu của mình như được trải thảm đỏ, đẹp như mơ. Dù Mẹ và chị anh có ko thích tôi nhưng tôi vẫn có thần hộ mệnh là Ba anh. Ba thương tôi nhiều lắm, Ba giúp chúng tôi làm lành mỗi khi có giận hờn trách móc, luôn tạo điều kiện cho chúng tôi sớm được có nhau.

Khi Ba bệnh, đầu óc ko được minh mẫn như trước nhưng vẫn nhớ ra tôi là vợ sắp cưới của con trai Ba. Tôi  trân trọng và yêu quí Ba anh nhiều lắm. Với Mẹ anh thì tôi hơi sợ sệt nhưng cũng cố hết sức lấy lòng bà. Có lúc tôi tự trách sao mình ko khéo léo được như anh, cả gia đình tôi ai cũng mến anh cả. Tôi ko ngờ Ba đổ bệnh thì chuyện của chúng tôi lại rơi vào tình thế như hiện nay.

Bây giờ mọi việc trong ngoài anh đều phải nghe theo lời Mẹ. Mẹ anh đã thẳng thắn ko chấp nhận tôi. Ko cho tôi lên nhà vì bất kì lí do gì hết. Nói anh có cưới tôi thì phải ở chỗ khác ko được về nhà. Nhưng làm sao anh làm vậy được chứ, là tôi thì tôi cũng ko thể. Ba Mẹ già rồi, hơn nữa Ba còn bệnh nằm 1 chỗ, sức khỏe Mẹ ko tốt, anh ko lo cho Ba Mẹ thì ai lo nữa bây giờ.

Có lúc vì tôi mà anh và Mẹ xích mích, a giận dỗi với tôi. Tôi hiểu anh phải khó khăn như thế nào vì anh là người con vô cùng hiếu thảo mà. Tôi khóc nức nở như chưa hề được khóc trước anh, anh cũng ko kiềm lòng được…

Chúng tôi vẫn còn tha thiết lắm, chẳng lẽ ko có cách nào khác nữa sao? Xin mọi người giúp đỡ cho tôi cách để cứu vãn tình yêu của mình. Tôi biết ơn nhiều  lắm!

(Người gửi: huongdong0909)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.