Đàn ông đọc để hiểu đàn bà…

18 Likes Bình luận

Đau thương qua đi, người đàn bà cũ bỗng thản nhiên, điềm tĩnh và mạnh mẽ. Chẳng ai trên đời sinh ra đã mang hộ giáp chở che. Chỉ có tổn thương, đau lòng mới khiến đàn bà trở nên mạnh mẽ đến kiên cường. Cái giá cho sự mạnh mẽ của đàn bà cũ chính là những gì đã đi qua.

Hãy đọc những lý do sau đây để yêu và giữ lấy người đàn bà khi còn chưa thuộc về ai…

1. Đàn bà ấy mà, cá tính nhất là khi cô ấy thực sự dịu dàng. Bởi vì, khi dịu dàng cô ấy thật mạnh mẽ, thật quyến rũ và có thể làm tan chảy bất kì người đàn ông nào.

2. Đàn bà ấy mà, hạnh phúc nhất là khi không thuộc về ai. Bởi vì cô ấy có thể tự do thả thính cả thế giới, có thể làm bất kì điều gì mình thích và hò hẹn với bất kì người đàn ông nào làm mình rung động.

3. Đàn bà ấy mà, xinh đẹp nhất là khi yêu và được yêu. Bởi vì, họ có thể lãng quên cả hệ mặt trời chỉ để ở bên người ấy. Và phụ nữ đang yêu, bất kì tuổi nào đều tràn đầy sức sống như hoa cỏ mùa xuân.

4. Đàn bà ấy mà, tự tin nhất là khi có một nghề nghiệp và thu nhập ổn định, không phải dựa dẫm vào bất kì ai. Bởi vì, ngay cả khi người đàn ông thay lòng đổi dạ, cô ấy vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của mình. Và chẳng cần phải níu kéo.

5. Đàn bà ấy mà, nhất định phải có lòng vị tha, dù không phải là tha thứ dễ dãi. Tha thứ không phải vì kẻ đó đáng được bỏ qua mà bản thân cô ấy xứng đáng được thanh thản.

 

>> Cái kết của người thứ ba, cuối cùng cũng chỉ là người thừa mà thôi

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.