Đàn ông không ngoại tình trừ khi họ không có cơ hội

19 Likes Bình luận

Em vẫn khẳng định câu: Người thứ ba vĩnh viễn không xuất hiện nếu chồng các chị không cho phép. Và đàn ông không ngoại tình trừ khi họ không có cơ hội.

Và em chấp nhận làm người thứ ba như một bài test (kiểm tra) đối với người ngoại tình.

Mối quan hệ đó kéo dài cũng hơn 3 năm. Anh ấy là người chủ động. Về gia đình anh ấy em không động chạm gì đến. Em không bao giờ nhắn tin hay gọi điện trước cho anh.

Anh ấy là người rất xem trọng gia đình mình, có chừng mực, thế mà vẫn có tình cảm với em. Anh bảo cả vợ và em anh thương như nhau. Có tình cảm với em là anh sai, sai với em, sai với vợ của anh.

Em thì không quan tâm những gì anh nói, tình cảm em dành cho anh không nhiều, kiểu do em cô đơn, có người trò chuyện, quan tâm, nên cũng đỡ.

Anh ấy ít nói, không thuộc tip người lãng mạng hay miệng lưỡi. Em chỉ nhìn hành động. Cả 2 trao đổi các vấn đề của nhau, trò chuyện, tâm sự cả 2 khá hiểu nhau.

Anh khá chiều em. Còn tính sau này ổn thì có con. Em chắc chắn anh sẽ có trách nhiệm, nhưng em thì không muốn có. Nhưng cả 2 vẫn thống nhất khi nào có đối tượng phù hợp, anh cảm nhận được người đó tốt, anh sẽ để em đi lấy chồng. Còn hiện tại thì cứ an phận.

Em cũng nhiều lần muốn chấm dứt, anh gọi điện không bắt máy, gọi hoài bắt máy thì anh lại trách móc. Giờ tình cảm không còn nhiều, chỉ còn hoài niệm và kỉ niệm về nhau, về những gì người ta làm cho mình. Đừng ai nói e vì tiền nhé, vì e không đòi hỏi gì ở anh.

Mà em nói thật mọi người, mối quan hệ người thứ ba, nên xác định là cuộc chơi, đừng xác định là cuộc đời. Đàn ông có quyền sai vì đàn ông nhiều thời gian hơn. Phụ nữ có thể mất nhiều cái, nhưng mất thanh xuân sẽ không bao giờ lấy lại được. Đừng vì một người đàn ông mà khiến bản thân đau khổ, dằn vặt.

Còn ai hỏi sao em không quen người độc thân, cá nhân em chưa muốn, vì cảm giác không an toàn. Cá nhân ở việc của em, quen người có gia đình, anh ấy sẽ cảm thấy mình thiệt thòi, nên cố gắng nuông chiều mình. Kiểu như cha chiều con gái ấy. Đó cũng là một cảm giác khi người ta đối xử với em.

Bài viết mang tính chất chấp nhận gạch đá. Mọi người cứ thoải mái bình luận.

 

 

Cuộc sống vợ chồng sau khi phát hiện chồng ngoại tình

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.