Đáng yêu – cô đơn

5 Likes Bình luận

Chào các bạn. Mình có một cô bạn học chung từ phổ thông, và giờ đây bọn mình đã hơn 30 cả rồi. Cô bạn mình từ nhỏ đã là một cô gái xinh xắn, đáng yêu và đặc biệt tính tình dễ thương lắm. Cô ấy học giỏi, con một gia đình gia giáo, khá giả. Và tôi biết lúc ấy có rất nhiều anh bạn thích cô ấy.

Giờ đã hơn 30, thỉnh thoảng gặp lại cô ấy vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp và là một người thành đạt có học vị. Là bạn học phổ thông với nhau, nên giờ cũng có nhiều người thất bại, hoặc khó khăn trong cuộc sống, nhưng gặp lại ai cũng khen cô ấy thân thiện, không tạo khoảng cách, nói chung vẫn là một người rất đáng yêu, luôn tươi tắn với mọi người. 

Nhưng là bạn thân tôi biết cô ấy rất buồn vì đến giờ vẫn cô đơn trong tình yêu, dù rằng cô ấy rất tích cực gặp gỡ và luôn muốn lập gia đình với người mình yêu. Một trớ trêu ở đây là cô ấy không tìm thấy người làm cô ấy rung động. Những người đến với cô ấy không chỉ đơn thuần vì cô ấy, hoặc vì sự khá giả, nghề nghiệp… Không biết đổi thừa do cô ấy cao số hay sao mà ngay cả đám bạn chúng tôi vẫn thấy chưa có người đàn ông nào chân thành, nghiêm túc xứng đáng cho cô ấy yêu và lấy làm chồng. Dù rằng cô ấy không có yêu cầu hay điều kiện gì cho người đàn ông của cô ấy, cô ấy chỉ mong tìm được người chân thành yêu và cô ấy rung động với tình yêu đó. 

Giờ đã gần 34 tuổi thì nỗi buồn và sự chán nản đối với tình yêu của cô ấy càng gia tăng. Bạn có từng gặp trường hợp tương tự vầy chưa, bạn cho lời khuyên giúp nhé!  

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.