Đánh cắp ước mơ tình yêu

3 Likes Tắt bình luận

Năm nay em 26 tuổi nhưng em mới chỉ có một mối tình đầu. Mối tình đầu không thành lúc đó em rất buồn nhưng thời gian đã chữa lành vết thương đó. Em phải nghĩ và cần tìm cho mình một người con trai khác. Em luôn ước sẽ có người đàn ông yêu em thật lòng và rồi em cũng gặp được người con trai trong mơ của em. Em biết người đó từ nhỏ nhưng chúng em lại không gặp nhau bao giờ. Hiện tại em và người đó cũng chưa gặp nhau và chưa  biết mặt nhau thỉnh thoảng chỉ nói chuyện với nhau qua mạng, nhưng em đã yêu người đó qua cách nói chuyện thông minh và hài hước và một phần nữa là người đó rất giỏi và thành đạt, cẩn thật nhưng hiểu tâm lý con gái.

Mọi thứ em biết về người đó là người thân của người đó kể lại với em. Em đã  nghĩ người đó là của mình. Và em tưởng tượng ra những gì mình cần phải làm quen anh như thế nào, như nói cho anh biết em là cô bé cùng quê, muốn cùng anh cuối tuần về thăm quê, xin số điện thoại của anh, lúc rảnh em và anh đi chơi với nhau. Mọi thứ em như đã lên kế hoạch để được tiếp cận anh nhiều hơn, nhưng em chưa kịp làm điều đó thì cô bạn của em đã nhanh tay hơn tiếp xúc anh trước em và mọi giấc mơ của em đều được cô bạn em thực hiện. Và người con trai đó cũng đáp lại như những gì em tưởng tượng sẽ xảy ra với em.

Trong em như đang bị đánh mất điều gì đó mà mỗi lúc nghe cô bạn em với người đó làm gì, như cùng về quê, đi chơi là em lại thấy rất buồn, nỗi buồn thật khó tả như ai đang cướp một cái gì đó vậy. Nhiều lúc em không muốn nghe cô bạn kể về người con trai đó nhưng em lại không chịu được khi em không biết thông tin gì về người con trai đó và cô bạn đó làm gì. Biết hai người đó làm gì và không làm gì là em đều thấy rất khó chịu. Một nỗi buồn, một chút ghen tỵ, một chút bực bội trong lòng khiến em không suy nghĩ được việc gì khác.

Có phải do em tưởng tưởng về người đó nhiều quá hay không? hay là em yêu đơn phương người con trai đó? hay em đang ghen tỵ với cô bạn của mình là đang cướp mất ước mơ của mình. Em nên làm gì để người bạn đó và người con trai ấy không làm em phải suy nghĩ nữa. Mong anh chị cho em lời khuyên.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy