Đánh mất người yêu

5 Likes Bình luận

Em à ! Anh vô tình quen được em trên mạng ! Nếu ngày đó em không cho anh chắc chẳng có cuộc tình giữa 2 chúng mình! 

Năm tháng bên nhau là giới hạn tình yêu của anh và em tuy nó ko êm đềm là mấy nhưng cũng có nhiều kỉ niệm ! Anh yêu em nhiều lắm ! Em đã trao tất cả cho anh vì thế anh mới hi vọng vào em quá nhiều, em sẽ là vợ anh trong tương lai ! 5 tháng bên nhau em luôn ôm lấy cái quá khứ của em.

Em nói H là người đầu tiên em nói yêu và vì H lạnh lùng đến vô cảm nên khiến em bị thu hút ngay cả khi yêu anh ! Giờ em nói em luôn yêu H. Nghe xong anh đau lắm. Còn Q là người yêu em đã 2 năm rồi, em nói em cũng không thể quên trong 2 người !

Rất tiếc anh về thứ 3 trong cuộc tình cay đắng này ! Anh thua kém 2 người yêu trước của em cả về gia đình, tính cách, và gương mặt. Bố mẹ em cấm không được yêu anh, bố mẹ em muốn em cưới Q nhưng người em yêu là H. 

Khi yêu anh em đã trao tất cả cho anh, anh đặt hi vọng vào em nhiều lắm. Em biết không? Chỉ cần có em thôi là anh sẽ cố gắng làm tất cả. Nhưng…giờ thì sao chứ !

Em gửi cho anh 1 tin nhắn khiến anh đau lắm em biết không?  ” Em sắp đi Trung Quốc du học và người chung tay với em sẽ là Q và trong 1 tháng yêu anh em đã giấu anh để quay lại với H. H bắt tôi bỏ anh nhưng tôi không làm được ! Giờ thì tôi có thể làm rồi ! Anh ko có gì trong tay mà đòi cưới tôi ư ? Đừng mơ mộng. Hãy quên tôi đi, anh chỉ là công cụ của tôi mà thôi “

 Nghe xong anh đau lắm và buồn cho gia thế nhà anh không được như 2 người em đã từng yêu. Anh trách cuộc đời sao bất công ! Giờ anh mất em thật rồi ! H nói với em quay lại với H và bỏ anh, em sẵn sàng làm như thế với anh. Đau lắm em à. Khi chúng mình yêu nhau bố mẹ em không đồng ý vì thế chúng mình toàn gặp nhau lén lén lút lút ! Cũng phải thôi vì bên em còn 2 người hơn anh mà :).

Giờ em quay lại với H rồi, em nói em đang có được niềm khao khát từ lâu giờ anh lại bắt em bỏ cho dù anh đã nhắn tin cầu xin níu kéo em nhưng em vẫn cương quyết. Anh fải làm sao ? hôm nay là 17, 2 ngày nữa em đi rồi :). E nói hạnh phúc của em ngắn ngủi nhưng em sẽ chấp nhận. Giờ anh uống thuốc ngủ nhưng không ngủ được em à ! Nằm ngủ 1 lúc lại tỉnh không yên giấc, ăn uống nuốt không trôi cổ họng cứ nghẹn lại ! Anh đang đau và không biết phải làm gì để có được em 1 lần nữa ! 

5 tháng bên em hạnh phúc lắm chứ, nhưng 1 ngày nó tan biến theo người yêu cũ của em ! Mình yêu nhau có quá nhiều vật cản và em không thể vượt qua được. Anh phải làm sao đây ! Giờ ngồi viết những dòng tâm sự cho vơi nỗi buồn thôi em à và anh biết em chẳng bao giờ đọc được đâu ! Chiếc nhẫn em tặng anh anh đã trả lại em ! Giờ anh muốn lấy lại nó vì anh sẽ nhìn nó mà cố gắng hơn ! Nhưng em nói em đã lồng 2 chiếc nhẫn vào với nhau và cất vào 1 chỗ ! Anh muốn lấy lại nhưng em nhất quyết không đưa ! Tại sao em ác vậy ! Sao em đối xử với anh như thế chứ ! 

Giờ anh ko ngủ được cho dù đã uống thuốc ngủ ! Anh đang đau và nhớ em lắm . Mỗi khi đọc lại tin nhắn của em, nhìn lại những bức ảnh mà mình đã có, anh càng nhớ em nhiều hơn ! Và anh đang khóc em à ! Anh chỉ mong 1 phép mầu đưa em về mà thôi !Anh trách sao cuộc sống bất công ! Anh tự hành hạ bản thân anh nhưng sao em vẫn không thương anh. Bao lần tan vỡ anh cảm thấy toàn vì nghèo nên anh mất người yêu ! Với em anh cũng vậy ! Giờ anh chỉ biết nhớ em, mong em và nhìn em hạnh phúc bên người khác . Em …người con gái đã cho anh tình yêu, cho anh tất cả, cho thật nhiều vậy mà giờ em rời xa anh rồi ! Anh phải làm sao   

Tôi đang mất phương hướng, tôi fải làm gì, tôi không nghĩ được gì cả, mọi người là người ngoài sẽ nhìn rõ con đường nào sáng hơn tôi ! Hãy giúp tôi tìm ra con đường chính đáng.

 

(Người gửi: mkent)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.