Dấu chấm hỏi

6 Likes Bình luận

Chào các bạn! Mình và người ấy yêu nhau hơn một năm. Cách đây nửa năm, mình và cô ấy xảy ra một chuyện. Trước đây mình có quen một người và đã quan hệ, khi cô ấy biết được chuyện này cô ấy đòi chia tay nhưng vì tình yêu chúng tôi không thể xa nhau. Nhưng mỗi khi chúng tôi giận nhau thì cô ấy đem chuyện qúa khứ ra chỉ trích mình, mặc dù tôi cố giải thích khi hết giận thì mọi chuyện vui vẻ trở lại, nhưng mỗi lần như thế mình buồn lắm các bạn ah! Dù sao mọi chuyện cũng là qúa khứ rồi mà. 

Trải qua chuyện đó mình đã rất hối hận. Giờ ở đâu và làm gì mình đều nhớ và nghĩ về cô ấy hết, đã vậy gia đình cô ấy cũng biết chuyện qúa khứ của mình nữa. Khi chuyện đó xảy ra mình đã không dám ra nhà cô ấy chơi, mình và cô ấy chỉ lén gặp nhau chứ không dám cho gia đình cô ấy biết. Giờ mình càng đau khổ hơn, còn cô ấy tâm trạng càng khó hiểu, cứ giận hờn dù chuyện rất nhỏ và luôn nói lời chia tay, vì mình rất yêu cô ấy đã thuyết phục được cô ấy không ra đi. Nếu cứ như thế thì tình yêu sẽ như thế nào đây hả các bạn. Yêu nhau mà như thế đau lắm các bạn ah!

Cho đến ngày gần đây cô ấy nói đã mất lòng tin ở mình và không biết yêu mình cô ấy có hạnh phúc không. Cô ấy nói hiện giờ tình yêu cô ấy dành cho mình lập lờ lắm không biết là yêu hay không yêu nữa v.v… Nghe thế mình hụt hẫng vì tình yêu mình dành cho cô ấy là thứ tình yêu vô giá, một tình yêu chân thành. Càng nghĩ càng đau vì chúng mình đã yêu nhau hơn một năm rồi mà. Cô ấy nói nếu có sự lựa chọn giữa gia đình và người yêu thì cô ấy sẽ chọn gia đình. Mình nói sẽ không làm cho cô ấy phải khó xử, có ngày như thế mình sẽ ra đi không làm cô ấy phải buồn. Mình làm vậy có khờ lắm không các bạn? vì cô ấy mình có thể hy sinh tất cả, cô ấy hạnh phúc là mình hạnh phúc rồi. Nhìn vào mắt cô ấy mình biết cô ấy cũng buồn lắm, cũng không muốn sẽ có sự lựa chọn một mất một còn giữa gia đình và người yêu như thế đâu. 

Mong các bạn cho mình lời khuyên chân thành. Cảm ơn các bạn!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.