Đau!!!

8 Likes 1 Bình luận

Tình yêu của em! Tại sao anh lại lừa dối em như thế, tại sao hả anh? Em đã làm gì sai mà để bây giờ lại nhận được sự đau khổ thế này!

Tình yêu của mình đã theo thời gian được 3 năm rồi, như vậy cũng ko phải là quãng thời gian dài cũng ko quá ngắn để mình hiểu được nhau. Nhưng sao cho đến tận bây giờ em vẫn ko thể hiểu được là anh đang nghĩ gì và muốn gì.

Anh đã nói rất nhiều là với anh em là tất cả, điều đó liệu có thật ko anh? nói yêu em sao anh lại đối xử với em như vậy, tại sao lại làm em đau khổ, mà đâu chỉ là 1 lần.

Đã rất nhiều lần rồi anh có biết ko?! Đã bao lần em rơi nước mắt vì anh, những lúc như thế em đã muốn gạt bỏ anh đi nhưng sao mà khó quá anh ạ.

Anh đã hứa với em rất nhiều, còn nói em sẽ là động lực giúp anh thực hiện những lời hứa ấy, em đã cố gắng rất nhiều để giúp anh nhưng xem ra ko rồi. Anh nói vậy nhưng sao anh lại làm trái lại những gì đã nói.

Nhiều khi em tự đặt câu hỏi ko biết là trái tim của anh có tất cả bao nhiêu ngăn, ko biết anh có thể tự đếm được ko nhỉ?

Tình mình đã từng tan vỡ 1 lần, nhưng chính vì quá yêu anh nên em muốn 2 đứa thử gắn lại liệu có được ko, nhưng dường như nó ko thể trở lại nguyên vẹn được anh ạ. Nó vẫn tồn tại vết nứt để rồi đến ngày hôm nay nó lại vỡ tan rồi.

Vậy mình dừng lại ở đây đi anh nhé!

Người gửi: Nguyen Thuy Q

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

1 Comment

  1. Có lẽ bạn đã rất đau, đúng không. Giống như nổi đau mà tôi đang gánh chịu, bạn 3 năm, và tôi thì 6 năm. Nhưng thời gian không nói lên được điều gì, vì tất cả phụ nữ chúng ta đều đau khổ bởi một người đàn ông tồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.