Đây có phải là Tình yêu???

8 Likes Tắt bình luận

Tôi xin kể câu chuyện có thật của tôi!

Ba mẹ tôi li dị vì ba tôi có người đàn bà khác, tôi rất đau khổ vì điều đó. Tôi không có anh chị em để chia sẻ. Tôi chỉ biết tìm quên trong những cuộc chơi thâu đêm, và tìm quên trong những ly rượu mạnh. Tôi hận gia đình và tất cả, từ đó tôi trở thành con người khác, lạnh lùng và tàn nhẫn. Tôi trở nên khó dạy, ngang bướng và lì lợm.

Tôi đã từng có 1 gia đình hạnh phúc. Tôi đã từng tự hào vì điều đó, nhưng không phải, đều là dối trá. Tôi hận ba mẹ và hận bản thân. Chán ngán cuộc đời và tôi buông xuôi tất cả. Tôi trở thành 1 người con gái nghiện rượu. Ngày nào tôi cũng uống, uống say rồi khóc, khóc mệt thì đi ngủ. Cuộc sống của tôi chỉ có vậy. Lúc nào cũng đau buồn và thù hận.

Tôi không còn tin vào tình yêu nữa. Lúc trước ba mẹ tôi cũng yêu nhau đó thôi. Và tôi là kết quả tình yêu của họ, nhưng rồi sao? Họ cũng bỏ nhau đó thôi, bỏ nhau vì người thứ ba. Như vậy thì trên đời này làm gì có thứ gọi là tình yêu. Từ suy nghĩ đó tôi trở thành người không biết yêu. Tôi thích đùa giỡn với tình yêu. Tôi vui vì tôi làm được điều đó. Tôi cảm thấy thích khi có người đau khổ vì tôi.

Rồi một ngày tôi lang thang trên mạng, và tôi gặp được anh. Hai chúng tôi chát với nhau và khi kết thúc tụi tôi trao nhau sdt. Lúc đầu tôi cũng không nghĩ gì, chỉ là 1 cuộc nói chuyện bình thường, rồi tôi gọi thử xem sdt đó có thật hay không. Từ đó 2 chúng tôi thường xuyên gọi điện nói chuyện. Và câu chuyện thường kết thúc vào lúc 5h sáng.

Rồi 2 chúng tôi yêu nhau qua điện thoại. Từ đó tôi đỡ buồn hơn. Hai chúng tôi yêu nhau được 2 năm, nhưng chưa lần nào gặp nhau. Anh ấy đề nghị nhiều lần, nhưng tôi thì tìm đủ lý do để từ chối gặp nhau, nhưng lạ là anh ấy vẫn chấp nhận. Không phải tôi không yêu anh ấy. Nhưng tôi sợ kết quả tình yêu của tôi rồi cũng như ba mẹ tôi thôi. Tại sao anh ấy không hiểu và thông cảm cho tôi.

Chuyện gì đến cũng đến, cuối cùng anh ấy cũng ra điều kiện là không gặp nhau thì chia tay. Hôm nay là ngày thứ 7, chúng tôi chia tay nhau. Tôi rất buồn và đau khổ. Bây giờ tôi muốn gặp thì anh ấy lại không muốn, tôi ko biết phải làm sao nữa.

Mọi người làm ơn chỉ dùm tôi là bây giờ tôi phải làm gì để có lại tình yêu này. Thật lòng tôi rất yêu anh ấy!

Có thể bạn quan tâm: Mình nên làm gì đây mọi người?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy