Làm thế nào để người bạn thân không còn giận tôi?

5 Likes Bình luận

Năm nay tôi đang học lớp 11. Từ năm lớp 7 tôi đã quen một người bạn. Không biết từ khi nào chúng tôi đã trở thành bạn thân với nhau. Thậm chí thân đến mức người xung quanh nói rằng chúng tôi yêu nhau. Mặc kệ những lời nói xung quanh, chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Có chuyện vui buồn gì chúng tôi đều đem ra tâm sự và chia sẻ với nhau.

Đến năm tôi học lớp 9, thì tình bạn giữa tôi và bạn ấy bắt đầu xảy ra rất nhiều chuyện. Năm đó là năm học tôi sa sút nhất, năm cuối cấp mà tôi không lo học chỉ nghe theo những lời bạn bè khác rủ rê, tôi đã chơi bời lêu lỏng giống họ. Bạn thân tôi khuyên tôi rất nhiều lần nhưng tôi không nghe bạn ấy. Bạn ấy giận tôi rất nhiều và khi tôi tới xin lỗi thì bạn ấy cũng tha thứ. Đã nhiều lần như thế, bạn ấy đã bỏ qua mọi chuyện cho tôi.

Nhưng đến thời gian gần đây, tôi đã thi trượt lớp 10, và ngày nào tôi cũng ăn chơi với nhiều bạn bè khác. Vì gia đình tôi thuộc diện khá giả nên vấn đề tiền bạc tôi không lo ngại gì cả. Tôi mãi vui vẻ trong những trò vui mà bạn bè tôi bày ra. Nhưng đến bây giờ tôi đã hiểu và ân hận rất nhiều, tôi đã tìm mọi cách để liên lạc với người bạn thân này nhưng bạn ấy chỉ nhắn tin lại và nói với tôi rằng: Cái ly đã vỡ thì cũng không làm lại nguyên vẹn được. Huống chi tình bạn mình đã ra như thế này thì cho dù có làm lại từ đầu thì tình bạn mãi mãi không được như xưa nữa.

Theo mọi người, tôi phải làm sao đây, tôi ân hận và muốn người bạn này quay về bên tôi lắm. Mong mọi người chia sẻ giúp tôi….

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.