Mình có nên để anh ra đi?

8 Likes Bình luận

Em và anh ấy yêu nhau được 1 năm. Tình cảm của chúng em rất sâu đậm. Anh ấy đã giúp em lấy lại được niềm tin vào cuộc sống và là chỗ dựa cho em. Anh ấy là công an, em đang là sinh viên sư phạm.

Vấn đề là em trai ruột của mẹ em (em gọi là cậu ruôt) bị nghiện ma túy. Điều ấy làm chúng em không thể đến với nhau. Vì theo qui định của ngành công an thì khi lấy vợ phải xét lí lịch 3 đời nhà vợ. Chúng em đã rất đau khổ.

Gia đình anh ấy biết chuyện cũng đã phản đối. Vì điều này mà anh không muốn em khổ và đã nói chia tay. Anh không muốn em phải chịu bất kì thiệt thòi nào cả. Em đã không để anh đi,vì em biết anh vẫn còn yêu em. Em đã nói sẽ xa anh khi nào em biết chắc rằng làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của anh. Em đã cố níu kéo nhưng anh vẫn không thay đổi, vẫn không muốn tiếp tục yêu em. Xa anh em không thể sống được.

Em mệt mỏi, em không ăn uống được gì, không tập trung học được và lúc nào cũng nhớ tới anh. Anh vẫn lo cho em bởi vì anh vẫn hỏi thăm em qua người hàng xóm. Anh nhờ người ta giúp đỡ em, nhưng điều ấy em đâu cần, người em cần là anh kìa.

Em phải làm sao bây giờ, níu kéo anh là đúng hay sai? Có ai giúp em được không?

>> Tiếp tục hy vọng hay dừng lại

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.