Các bạn hãy giúp mình để có hạnh phúc

9 Likes Bình luận

Chào các bạn trong webtamsu! Mình có chuyện rất buồn cần các bạn cho mình lời khuyên. Mình và anh ấy yêu nhau qua mạng cũng gần 3 năm. Lúc đó anh ấy đang làm việc ở nước ngoài. Anh ấy nói về sẽ gặp mình nhưng hôm anh ấy về nước thì anh ấy lại giấu mình.

Mình gọi điện thoại thì tình cờ phát hiện anh ấy đã có vợ. Lúc đó anh ấy nghe điện thoại thì anh ấy nói mình gọi nhầm số nhưng mình nói ko nhầm. Vì anh ấy sợ vợ quá nên đưa điện thoại cho vợ anh ấy nói chuyện và mình mới biết anh ấy có một vợ và 2 đứa con.

Lúc đó mình hỏi anh ấy tại sao lại lừa dối mình và gia đình mình thì anh ấy đã nói mình :”Tại sao yêu mà ko tìm hiểu, gia đình nhà mày cũng chẳng ra gì”. Anh ấy còn xui vợ gọi điện thoại chửi mình nữa và 2 vợ chồng anh ấy đã chửi mình.

Một tháng sau bỗng dưng anh ấy nhắn tin cho mình nói là không quên được mình. Và mong mình hãy tha thứ cho những lỗi lầm của anh ấy đã gây ra. Mình cũng chấp nhận tha thứ vì mình nghĩ để thù hận trong lòng cũng ko giải quyết được gì nên mình bỏ qua tất cả. Mình và anh ấy cũng thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm nhau.

Đến bây giờ anh ấy nói với mình là anh ấy rất đau khổ. Vợ chồng anh ấy sống với nhau không hạnh phúc. Anh ấy đi xa mấy năm trời về mà vợ chồng thấy xa cách. Và anh ấy muốn quay lại với mình. Đến giờ thì mình hỏi lại tại sao khi mới về nước anh ấy lại phủ nhận tình yêu của mình. Và còn gọi điện thoại để cho vợ chửi mình nữa thì anh ấy trả lời mình rằng: “Lúc anh mới về để tỏ lòng yêu thương vợ con nên anh ấy mới làm vậy với mình. Và xem vợ anh ấy như thế nào rồi anh ấy mới liên lạc với mình sau”.

Các bạn nghĩ xem có phải anh ấy yêu mình hay không? Mình nghĩ anh ấy đang lợi dụng tình yêu của mình. Nếu yêu mình thì ngay từ lúc đầu anh ấy đã không làm vậy với mình. Mình hỏi anh ấy vợ chồng sống có hạnh phúc hay không mà sao lại nhớ đến mình. Anh ấy trả lời : “Nếu hạnh phúc thì anh đã không nhớ đến em nữa”.

Đến giờ phút này vợ chồng anh ấy không được hạnh phúc. Thì anh ấy nói số anh ấy 2 vợ và anh ấy muốn đem lại hạnh phúc cho mình. Thật sự trong lòng mình vẫn còn rất yêu anh ấy. Nhưng mình thấy tình cảm anh ấy dành cho mình không được thật lòng. Nếu anh ấy hạnh phúc thì anh ấy đã quên mình rồi.

Bây giờ anh ấy đau khổ thì anh ấy lại nhớ đến mình và nói sẽ ly hôn vợ để lấy mình. Các bạn cho mình lời khuyên với. Anh ấy là mối tình đầu của mình và anh ấy hơn mình 11 tuổi (anh ấy 39 tuổi). Mình có nên tha thứ và lấy anh ấy hay không? Mình và anh ấy hiện nay kẻ Bắc người Nam.

Mình yêu anh ấy nhưng mình sợ nếu ko quay lại với anh ấy thì anh ấy lại chán nản. Nhưng nếu quay lại thì không biết sau này mình sẽ thế nào nữa? Trước mình yêu anh ấy mình có nói nếu sau này anh có như thế nào thì em cũng mãi ở bên anh để chăm sóc cho anh (mình ko biết anh ấy có vợ). Giờ anh ấy hỏi mình em còn nhớ những gì em nói hay không?

Thật sự mình còn rất yêu và muốn quay lại với anh ấy. Nhưng mình chưa tin là anh ấy thật lòng yêu mình. Có thể vợ chồng anh ấy đang cãi nhau nên anh ấy muốn quay lại với mình. Các bạn hãy cho mình lời khuyên với. Liệu rằng lấy anh ấy mình có được hạnh phúc hay không? Mình mong được sự chia sẻ từ các bạn. Cảm ơn các bạn nhiều!

Có thể bạn quan tâm: Xin đừng yêu đơn phương, mù quáng giống như chính tôi dưới đây!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.