Để ngày nào đó em không còn yêu anh nữa

3 Likes Bình luận

Chỉ vì em bận tâm nên luôn nghĩ về anh, còn anh đã quên em nên anh chẳng phải buồn. Chỉ vì em buồn nên mới biết em yêu anh nhiều lắm, còn anh… vui bên ai kia nên hay vô tình với quá khứ.

Giá như em vô tình để rồi quên đi được quá khứ vui vẻ với anh, còn anh giờ anh sống với thực tại hạnh phúc. Giá như thực tại của em không có hình bóng của anh cứ dai dẳng chẳng thể quên thì có lẽ em cũng vui như anh, còn anh rồi tương lai của anh chắc cũng sẽ mãi không có em.

Trong tương lai của em sẽ mãi tồn tại anh, dẫu đến lúc nào đó em không còn yêu anh được nữa. Mọi người khuyên em nên quên anh đi, nhưng làm sao quên đi được người mình yêu hả anh, chỉ là gắng để không còn yêu như đã từng thôi anh nhỉ.

Rồi em cũng sẽ gắng ngừng yêu anh thêm và đến lúc nào đó sẽ thôi không còn yêu anh nữa. Không ai yêu mãi một người được, khi yêu thì cứ hay ngốc nghếch thề hẹn mãi yêu ai đó, nhưng thời gian trả lời rằng ta đã yêu người khác rồi, không còn yêu người mình từng yêu như lời thề hẹn nữa. Có gì là tuyệt đối đâu chứ, ngoại trừ câu nói của ai đó.

Em vẫn nhớ những kỉ niệm cùng anh. Nhớ lúc anh cứ mỗi chiều đi học anh lại mang cho em thứ gì đó, khi là chú chim nhỏ, khi là bông hoa tím mà em thích, khi là cái bánh, gói kẹo. Nhớ khi sáng sáng anh đợi em trước cổng nhà để đi học cùng, Nhớ lúc em giả vờ giận vu vơ. Nhớ lúc anh cười trừ bỏ qua chuyện gì đó. Nhớ lúc anh nhẹ nhàng quay mặt sang phía em và cười thật duyên, thật tươi, cười bình an.

Nhớ khi anh ngậm ngùi bày em học bài, em ngốc quá, nhiều lúc em phải bực với chính mình nữa là. Nhớ, nhớ.. em nhớ… nhớ nhiều lắm anh à, nhưng hình như anh chẳng nhớ gì cả, giờ anh hạnh phúc bên ai đó, ấy cũng là điều em mong.

Anh hãy cứ đừng nhớ lại gì nữa. Cứ vô tình với quá khứ thân cùng em. Anh hãy cứ hạnh phúc với chị bé ấy. Còn em, sẽ luôn chúc anh hạnh phúc hơn em. Anh hãy cứ xem em là bạn như anh đã từng, anh nhé. Để em sẽ không hi vọng gì với anh nữa. Để em đủ can đảm kiếm tìm hạnh phúc khác cho riêng mình. Để anh và em có thể là bạn thân, như thế tốt với em lắm rồi. Để…. ngày nào đó em không còn yêu anh nữa.

Người gửi: Anan

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.