Đêm định mệnh

6 Likes Bình luận

Bàn tay ôm chặt lấy cơ thể cô… làm cô thấy ghê rợn, cậu ta hôn lên má, rồi lượn xuống môi .. và cổ .. và .. đè cô xuống nền giường ấy .. 

_Đừng anh, em phải về với chị.. anh để cho em về ..
_Một lần thôi, anh yêu em mà !
Chỉ là những cái gạt tay rất nhẹ. chỉ là những cái đẩy chân gượng ép .. nhưng rồi , chiếc dây áo có bàn tay người kéo tuột ra.. 1 dây, 2 dây .. và cả bờ vai trần trụa … cô cố gắng vùng vẫy .. giẫy giụa mạnh hơn.. vì đến bây giờ, cô vẫn chỉ nghĩ, đó là một trò đùa quá lố.
_Anh, đừng đùa nữa.. em không thích .. .
_Im nào, ko đau đâu .. em sợ à, anh sẽ ko bỏ em đâu.

Chiếc drap giường kéo tung ra.. xộc xệch .. tay cô nắm chặt lấy gra giường, cố đẩy người ra.. nhưng ko thể, cậu ta mạnh quá. Bờ môi hôn ngấu nghiến lấy cô .. ko chịu nổi .. và cô cắn, cậu giật mình buông tay.. cô chạy ra phía cửa .. thật ko ngờ, cậu ta nắm lấy tay và kéo giật lại chiếc giường ấy.. lần này, sức cô đã đuối, không còn đủ hơi giẫy giụa, chạy ra khỏi căn phòng ghê tởm đang có một con sói khát dục trong ấy .. cô khóc, nước mắt tràn lan dính bệt vào tóc tai đang rũ rượi … người cậu đè lên người cô .. và bàn tay lột trần chiếc váy trên cơ thể mỏng manh không còn sức lực .. Không còn nói lên lời .. chỉ còn ánh mắt sâu thẳm nhìn cậu và cầu xin .. nhưng dường như, ánh mắt ấy không đủ để thức tỉnh con cầm thú trong cậu kia ..
Buông xuôi, tay chân cô buông lỏng, bỏ mặc cho số phận định đoạt cái trinh tiết trong cô.. nó còn hay mất ..

Những tiếng kêu la giữa khoảng không mông lung im lặng .. xé tan một tình yêu nồng cháy 2 năm nay .. và .. thế là hết .. thứ quí giá nhất của đứa con gái .. đã không còn .. chỉ còn là một thân xác tàn tạ .. một màng trinh đã rách .. một cái tát ráng xuống mặt cô ấy.. một tình yêu đã đến lúc vỡ tan ..

Lết những bước chân mỏi mòn ra ngoài khung cửa sổ, nhìn xuống con đường tấp nập từ căn gác nhỏ .. cắn chặt lấy ôi, cầm cự những tiếng nấc nhói lòng .. những giọt lệ tình không may phải rơi trong hối thúc .. thành phố lên đèn, ánh sáng chói loá len lỏi trên những coi đường kẹt cứng .. họ đang bắt đầu đếm ngược ..chỉ còn 15 giây nữa là thời khắc chuyển dời sang năm mới, 15 giây nữa, cả đất nước hoà trọn một niềm vui .. và bắt đầu từ đây cho đến 15 giây nữa .. cô gái 18 tuổi .. đã thành một người đàn bà .. một người đàn bà bất đắc dĩ ..

Mấy tháng trở lại đây cô ấy phải bi lụy, van xin thằng đàn ông khốn nạn ấy. Người mà cô vẫn che mắt thiên hạ là người yêu.

Cái gì đến sẽ đến, thằng đàn ông khốn nạn đó đã bỏ rơi cô gái! kết thúc một câu chuyện không dài nhưng đầy nước mắt.

Cuộc sống cô gái ấy sẽ đi về đâu?

(Người gửi: buonvaban)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.