Đến khi nào trái tim em thôi đau

5 Likes Bình luận

E chẳng hiểu sao tình yêu đến với e lại là những chuỗi ngày buồn bã đến thế. E đã từng có bao ước mơ – trong đó có a – có e – có chúng ta 🙂 ! Nhưng ước mơ ấy khát vọng ấy sẽ chẳng còn nâng niu nữa, a đã bỏ rơi e thật rồi !

E chẳng biết trong tim a e là ai. Chẳng biết vì sao a lại nói thương e nhiều đến thế. Nếu lúc quen nhau, a mang đến cho e những nỗi đau thay vào những hạnh phúc nhỏ bé mà a đã đem lại cho e thì có lẽ lúc này e sẽ chẳng phải đau vì một người như a.

Trước lúc a bỏ rơi e – thà rằng a cứ bảo rằng chúng ta chia tay. Nếu a nói như thế có lẽ sẽ không đau như lúc này đâu. A bỏ rơi e không một lời chia tay, không một tiếng nói nào a vứt lại cho e – a chẳng cho e biết lí do a xa e là vì sao!

Nhưng e biết, e biết hết, nhưng e không muốn tin người mà e yêu lại có thể đối xử với e như thế. Vì cái thai đúng không a, vì a làm nhưng a không muốn đó là gánh nặng cho riêng a đúng không a. A không muốn nói chia tay vì a sợ rằng e sẽ biết được lý do đấy có phải không! E biết tất cả – con người mà e đang yêu thương ấy, giờ như tàn tro bay vào nơi đông đúc.

Tự bao giờ e thôi khóc, nước mắt trên đôi mi e rơi xuống vì a sao mà nặng nề đến vô vị. Những chuỗi ngày vắng a – a làm sao cảm nhận được nỗi đau ấy. A bỏ rơi e, bỏ rơi cả đứa con đang lớn dần lên trong bụng mẹ, bỏ rơi những tháng ngày e cùng a hạnh phúc.

A có thể không cần e, nhưng tại sao người e yêu lại có thể không cần cả đứa con của chính mình, khi luôn miệng nói a muốn có một đứa con trai – câu nói đó sao chẳng còn tác dụng! E đau lắm, e yếu đuối quá. Tự dối lòng rằng sẽ sống dù không có a, nhưng e biết phải sống như thế nào đây, phải sống làm sao khi đứa con trong bụng luôn là nỗi đau khi e chợt nghĩ đến !

Năm tháng rồi a nhỉ, năm tháng rồi chúng ta xa nhau, năm tháng đó cũng đủ để e có một quá khứ  tồi tệ, năm tháng đó là thời gian đứa con tồn tại … Nhưng a chẳng còn bên e nữa rồi….!!

(Người gửi: Ngọc  L.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.