Đi tiếp hay dừng lại?

6 Likes Bình luận
Tôi có nên tiếp tục với cô ấy nữa không, nếu tiếp tục liệu có kết quả gì?
Tôi là một chàng trai ít nói, vì thích cô ấy tôi đã phải cố gắng rất nhiều: tôi hát cho cô ấy nghe nhưng bài mà tôi cảm thấy mình hát hay nhất, tặng cô ấy những bó hoa và khi đi chơi thấy con búp bê đáng yêu tôi cũng mua tặng cô ấy, khi nhận có vẻ cô ấy rất vui. Tôi đã làm tất cả những gì có thể khi đi chơi cùng nhưng chỉ đáng tiếc là tôi không khéo ăn nói, mỗi lần đi với cô ấy tôi đã phải suy nghĩ để cho cuộc nói chuyện của chúng tôi không nhàm chán và cô ấy cũng làm vậy.

Tôi nhớ một hôm, tôi nhắn cho cô ấy rằng: a là do thần may mắn mang đến cho em, có thể ông ấy sẽ bắt a không đựơc ở bên em nữa nhưng anh sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể vì biết đâu ông ý lại cho a ở bên em! Cô ấy không nói gì nhiều, chỉ đáp lại rằng anh nói giống ông cụ non thế. Tối hôm đó, tôi nhắn tin cho cô ấy hỏi xem cô ý đang làm gì, cô ấy nhắn lại bảo định đi chơi linh tinh, tôi đề nghị đi cùng, cô ấy đồng ý ngay. Cô ấy cũng đã cho tôi chở đi chơi một vài lần. Tôi cảm thấy cô ấy đang dần dần thích tôi. Nhưng đến một hôm tôi nói nhớ cô ấy, cô ấy đã không nói chuyện với tôi nữa, tôi không biết lý do vì sao?

Vài ngày trước tôi hỏi cô ấy có thể cho tôi cơ hội được không, cô ấy còn bảo là để xem tôi như thế nào đã. Cho đến hôm sau, tôi lên yahoo thì gặp cô ấy trên mạng, cô ấy đã nói với tôi là cô ấy không yêu tôi và sẽ coi tôi là anh! Tôi thật sự rất buồn. Tôi nói tôi không thể làm anh cô ấy được vì thứ tôi cần là cảm giác khác. Tôi bảo với cô ấy tôi sẽ không từ bỏ vì tôi cứ nghĩ đến việc cô ấy là e gái thì nước mắt tôi đã rơi rồi. Cô ấy bảo tôi nói dối, nhưng những lời đó là tôi nói thật lòng mà!

Bây giờ tôi không biết làm sao cả, nhắn tin cho cô ấy thì cô ấy không nhắn lại, gọi cho ấy thì cô ấy không nghe. Tôi muốn đến nhà cô ấy nhưng tôi nghĩ cô ấy đang như vậy thì đến cũng không giải quyết được gì. Các bạn hãy giúp tôi với, bây giờ tôi không biết sao nữa!

(Người gửi: Vũ V. Ch.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.