Địa chỉ bán màng pe quấn hàng hóa tại Khánh Hòa

5 Likes 1 Bình luận

Địa chỉ bán màng pe quấn hàng hóa ở tại Khánh Hòa – Màng PE chuyên dùng để bọc hàng hóa nhằm bảo vệ chúng khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Chúng ta thường thấy trong đời sống hằng ngày màng chít được sử dụng phổ biến tại ở các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, điện máy,……

Địa chỉ bán màng pe quấn hàng hóa ở tại Khánh Hòa

Những đặc điểm của màng pe quấn hàng hóa

Đây là một loại màng mỏng trắng có độ co dãn tốt (300%), màu trắng trong và có khả năng bám dính mà không cần keo hỗ trợ. Được làm từ những hạt nhựa polyethylene (hạt PE), màng trong suốt, dẻo dai và có độ bóng khi được kéo căng. Tuy chống nước tốt, nó lại không có khả năng chống dầu mỡ. Cũng như không thấm được khí O2, CO2 và N2. Ngoài ra, màng có độ bền khá và nhiệt độ nóng chảy tương đối cao. Do đó, nó còn được nhiều hộ gia đình sử dụng để bao bọc thực phẩm. Các loại thịt, cá trữ đông đều có thể được bảo quản bằng màng PE để đảm bảo vệ sinh cho tủ lạnh.

Xem thêm: Màng PE giá rẻ

Địa chỉ bán màng PE giá rẻ ở tại Khánh Hòa

Toancr là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại màng PE chất lượng độc quyền tại thị trường Khánh Hòa, Nha Trang, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Ninh Hòa, Cam Lâm, Cam Ranh, Phan Rang, Ninh Thuận,…… với nhiều loại kích thước của từng dòng sản phẩm khác nhau. Trọng lượng của màng dao động từ 1.4kg, 2.0kg, 2.5kg, 3kg, 3.5kg,… Tùy vào từng nhu cầu của mỗi khách hàng, Toancr tư vấn hoàn toàn miễn phí. Và cung cấp hàng hóa với số lượng lớn sỉ và lẻ nhằm phù hợp với mọi điều kiện người dùng có nhu cầu từ nhỏ đến lớn. Toancr là địa chỉ bán màng pe quấn hàng hóa ở tại Khánh Hòa giá rẻ nhất. Bạn có thể click vào => màng pe giá rẻ để xem chi tiết nhất nhé.

Địa chỉ bán màng pe quấn hàng hóa ở tại Khánh Hòa

Thông tin liên hệ địa chỉ bán màng pe ở tại Khánh Hòa

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua màng pe giá rẻ thì hãy liên hệ ngay cho Toàn theo những thông tin dưới đây nhé.

  • Điện thoại: 0935.961.044 – Zalo: 0346.260.994
  • Email: info@camranhmedia.com | dungtoan96@gmail.com
  • Website: toancr.com | camranhmedia.com
  • Fanpage: fb.com/camranhmedia
  • Twitter: https://twitter.com/dungtoan96
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCa9jBqvG9SYKg-I1q30ehQA

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Toancr

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.