Điều cuối cùng

8 Likes Tắt bình luận

Anh, đây sẽ là lần cuối cùng em nhắc tới anh. Ngày hôm qua cả anh và em cùng quyết tâm chia tay để mỗi người quay trở lại cuộc sống riêng của mình. Anh quay về với vợ và bé bi của anh. Em trở lại với người luôn hết lòng yêu thương em.

Anh em mình cùng không có tội khi yêu nhau như vậy đúng không anh? Em chấp  nhận là người con gái thứ ba anh yêu. Dù sao cũng hơn được vợ anh. Em chỉ cần được ở bên anh không đòi hỏi bất cứ điều gì. Vậy mà anh không vượt qua được gia đình anh, anh phải lấy người mà anh không yêu. Em rất thông cảm cho anh, em không dám trách anh một điều gì cả?

Thật sự, em không biết tình yêu em dành cho anh có nhiều hay không? Nhưng mỗi lần mình gặp nhau rồi… Em không thấy vui mà chỉ thấy buồn. Em buồn lắm lắm vì sau khi ở bên em, anh sẽ lại phải quay trở về với gia đình mình.

Nhưng thôi anh ạ, anh rất bận rộn với công việc rồi lại gia đình. Nỗi buồn, nỗi nhớ, em xin dành hết cho mình. Anh hãy yên tâm, em sẽ cố gắng sống thật hạnh phúc. Em sẽ thành công trong sự nghiệp tương lại sau này của em để không phải hổ thẹn với anh.

Anh hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe anh nhé. Nếu không vì vợ thì cũng hãy vì con mà sống anh ạ. Rồi mọi chuyện của em và anh sẽ đi vào dĩ vãng.

Em sẽ quên anh, vĩnh biệt anh – người đi ngang qua đời em.

Hôn anh.

> Có thể bạn quan tâm: Tâm sự với con

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin