“Đôi khi phải trang điểm thành mợ vì trẻ quá”

5 Likes Bình luận

Chỉ một video ngắn được đăng trên mạng, cô sinh viên trường Báo bỗng chốc được khen ngợi hết lời vì dung nhan xinh đẹp.


Vũ Phương Thảo được biết đến là sinh viên năm 3 trường Học viện báo chí & tuyên truyền và một nữ MC có thể nói trẻ tuổi nhất đài VTV tính tới thời điểm hiện tại. Bỗng dưng trở thành hiện tượng mạng xã hội sau một đêm bởi xinh đẹp, Phương Thảo nhớ lại cảm giác đó: “Tôi hơi bất ngờ vì clip quay vu vơ lúc rảnh, vậy mà bị “phát tán” khắp nơi, vừ đọc bình luận vừa cười tủm tỉm lại bất ngờ”.

Nếu không vì dung mạo xinh đẹp có lẽ hiệu ứng của Vũ Phương Thảo không có sức lan tỏa tới vậy. Thế nhưng, khá bất ngờ khi hỏi về bí quyết làm đẹp của cô nữ sinh trường báo: “Tôi làm đẹp cũng như bao cô gái khác, thậm chí đơn giản lắm, không có bí quyết gì lợi hại, chỉ làm sạch da và dưỡng da bằng kem mỗi tối, thi thoảng đắp mặt nạ dưỡng da”. 

MC "em chưa 18" của đài VTV: "Đôi khi phải trang điểm thành mợ vì trẻ quá" - 2

Cận cảnh dung mạo xinh đẹp, trẻ trung của nàng MC

Ngoài là cô nàng sinh viên, Phương Thảo còn đảm nhận vai trò MC cho đài VTV trong một số chương trình. Tại đây, mang lại trải nghiệm cho cô gái nhất là những lần hóa trang thành “mợ” để có diện mạo chín chắn phù hợp với chương trình. Phương Thảo nói: “Mỗi chương trình, tôi dẫn đều có makeup cho MC. Tuy nhiên, có nhiều dịp khi thời gian có hạn, cần quay gấp, tôi chủ động làm công việc đó. Bản thân tôi thấy cô gái nào bây giờ cũng cần học ngay 1 lớp makeup, học ngay trên mạng không cần giáo viên dạy. 

Còn phong độ nhan sắc thất thường bởi còn phụ thuộc vào chương trình mình dẫn. Mà thực ra cũng chỉ một vài dịp, có những lúc chương trình cần 1 gương mặt chín chắn, những lúc đó tôi sẽ biến thành “mợ Thảo”. Nhưng có những lúc chương trình cần sự trẻ trung nhí nhảnh, tôi lại trở về tuổi chưa 18 chứ không còn đôi mươi. Tôi tự ví mình là tắc kè hoa, có hôm sáng làm mợ chiều làm em, nhưng tất cả đều thú vị, khiến hình ảnh của mình đa sắc màu hơn“.

Vì là sinh viên nên công việc MC không phải đơn thuần như bao công việc làm thêm ngoài giờ nên khoản thu từ công việc này khá lớn, giúp Phương Thảo không chỉ tự túc cho bản thân mà còn “nuôi” luôn cả tiền son phấn.

Vũ Phương Thảo xinh đẹp khi quay video khoe nhan sắc

MC "em chưa 18" của đài VTV: "Đôi khi phải trang điểm thành mợ vì trẻ quá" - 3

Hiện tại, Vũ Phương Thảo thường xuyên dẫn những chương trình về thời trang như Đẹp 24/7 VTV2, Mỗi ngày 1 niềm vui VTV3 …

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.