Đời không ai biết được chữ ngờ

5 Likes Bình luận

Mình và cô ấy quen nhau với một khoảng thời gian cũng đủ để mình và cô ấy hiểu được nhau nhiều hơn. Chúng mình đã có những kỷ niệm đẹp khi bên nhau.

Bản thân mình không được giàu có hơn ai và có lúc cũng không thể đem lại cho cô ấy được nhiều thứ như cô ấy mong muốn. Nhưng cô ấy đã nói với mình một câu mà mình nhớ mãi: EM KHÔNG YÊU ANH VÌ VẬT CHẤT. Và vì câu nói đó khiến mình càng yêu cô ấy nhiều hơn nữa và mình đã cố gắng hết sức để mang lại hạnh phúc cho cô ấy. 

Nhưng trong đời thì đâu ai biết được chữ ngờ. Chuyện gì đến cuối cùng thì nó cũng sẽ đến. Tết năm nay, cô ấy về quê thăm gia đình. Mình và cô ấy liên lạc với nhau vẫn bình thường như mọi  ngày.

Nhưng kể từ ngày cô ấy lên lại thành phố. Mình qua gặp thì cô ấy đã không còn như trước làm như đã có điều gì đó xảy ra. Mình cũng đã hỏi cô ấy vì sao lại như thế nhưng cô ấy chỉ nói với mình một câu nói đơn giản là: Em không biết vì sao em lại thay đổi như vậy!  

Vào một ngày cô ấy nói: mình xa nhau kể từ đây anh ah! Dù đã không còn bên cạnh cô ấy nhưng mình vẫn luôn mong cô ấy được hạnh phúc và với câu hỏi lớn nhất không biết chia tay vì sao?

Mình đã cố quên nhưng càng quên lại càng nhớ cô ấy nhiều hơn.  Mong sẽ được các bạn chia sẻ và cho mình lời khuyên. Cảm ơn tất cả các bạn!

(Người gửi:  Tran Huynh Th. Th)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.