Dù có lỗi sai chính tả nhưng chi tiết chính vẫn nổi bật

3 Likes Bình luận

Một ông chồng nghi vợ mình ngoại tình nên một hôm ông ta nói với cô vợ của mình là phải đi công tác xa nhà 15 ngày, nhưng thực ra ông ta chỉ đi có 3 ngày là xong công việc.

Sáng sớm ngày thứ tư ông ta lặng lẽ trở về nhà, khi về tới nhà ông ta nhẹ nhàng mở khoá cửa và rón rén đi tới phòng ngủ của hai vợ chồng rồi bất ngờ giật mạnh cánh cửa và ông ta tái mặt khi thấy vợ mình và gã nhân tình đang ôm nhau quằn quại mà không mảnh vải che thân. Quá tức giận ông ta chạy ngay xuống bếp với ý định lấy dao chém chết gã nhân tình của vợ.

Về phần mình, thì gã kia cũng ý thức được nguy hiểm sắp đến với mình nên vùng dậy bỏ chạy mà không kịp mặc quần áo. Lo sợ bị chồng của tình nhân chém chết nên gã cắm đầu cắm cổ chạy thục mạng, còn ông chồng đáng thương thì mặt đằng đằng sát khí tay cầm dao đuổi sát theo sau.

Đang cắm cổ chạy bán sống bán chết thì gã kia chợt thấy trước mặt đang có rất nhiều các cụ Ông, cụ Bà đang tập thể dục dưỡng sinh trong công viên gần đó nên gã nghĩ ngay nếu chạy vào đó rồi giả vờ tập thể dục như các Cụ thì lão chồng kia có thể sẽ không nhận ra, nghĩ vậy gã liền lao vào giữa đám đông các Cụ và cũng giả vờ khoa chân múa tay cúi lên cúi xuống như thật.

Làm như vậy được một lúc thì gã có cảm giác như có ai đang nhìn vào mình, gã nhìn lại thì thấy một cụ Bà không tập nữa mà cứ đứng im nhìn gã chằm chằm, cảm thấy khó chịu gã cau có nói:

  • Nhìn gì mà nhìn chằm chằm vào người ta thế? Bộ cởi chuồng tập dưỡng sinh thì không được sao hả?
  • Cụ Bà thì cứ đứng yên nhìn gã một lúc rồi mới nói: cởi chuồng tập dưỡng sinh là chuyện bình thường, nhưng đeo BAO CAO SU mà tập thể dục thì… tổ sư bố mày, Bà năm nay 90 tuổi rồi, đây là lần đầu tiên Bà nhìn thấy…

 

Con sâm

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.