Dù thế nào đi nữa anh vẫn yêu em

7 Likes Bình luận

Em! Chúng mình quen nhau được bao lâu rồi nhỉ? Em nhớ không? Tuy chưa một lần gặp nhau ấy vậy mà mỗi lần lên mạng, những dòng tin nhắn, bản nhạc, câu chuyện hay chỉ là những câu nói bông đùa và xen lẫn giận hờn vu vơ đó đã để lại trong anh cảm xúc thật lạ. Lên mạng vắng em anh thấy lòng mình trống trải vô cùng. Em biết không? trước khi quen em cuộc sống của anh thật tẻ nhạt, anh chỉ biết có công việc và về đúng giờ, đã có lần ai đó nói anh là người sống nội tâm, có lẽ đúng. Vậy mà không hiểu sao anh lại kể cho em những bí mật rất đỗi riêng tư của mình. 

Em là người anh có thể chia sẻ niềm vui nho nhỏ nào đó. Cái anh cần ở em là sự chia sẻ bù đắp, cái cảm giác trống vắng trong anh mỗi khi anh buồn thì em lại rất thấu hiểu cứ như em ở chính trong con người anh vậy. Em vẫn hay nói rằng anh là người hiểu và nắm bắt tâm lý người khác nhưng thực sự với em dường như thật khó hiểu. Mà khó hiểu cũng đúng thôi, là con người ta ai mà không có sự ích kỷ kia chứ, ai mà không muốn khi yêu người đó thuộc về mình. 

Với em thì anh lại không thể bù đắp điều đó được. Em vẫn thường hay nói với anh, em sợ cái cảm giác ai đó hiểu mình, nhưng em biết không? Chính vì cái tính không muốn người khác lo lắng mà em cứ chồng chất bao tâm sự vào trong lòng mình, điều đó không giấu nổi cái vỏ bọc sự tự tin mà em cố bảo tồn cái vỏ bọc đó. Em sống bướng bỉnh và cực kỳ cảm tính. Luôn ra vẻ thản nhiên vô tư cười nói động viên người khác cố gắng nhưng trong lòng lại chất chứa đầy ưu tư vì không muốn “người ấy” phải lo. Có thể sẵn sàng ở bên chia sẻ vui buồn nhưng khi tới lượt mình lại không có một bờ vai bên canh. 

Lúc nào em cũng cố nhận phần thiệt về mình để rồi khi không còn gánh nổi, mọi thứ đều vỡ tan. Anh hiểu về em như thế có đúng không? Đừng tự dối lòng nữa cô bé ngốc nghếch ạ! Dù thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn yêu em.

(Người gửi: TNA)

Bài viết liên quan

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.