Đừng hỏi vì sao tôi không yêu ai

5 Likes Bình luận

Tôi là một người con gái đã nhiều lần thất bại trong cuộc sống. Không hiểu vì sao không có gì đến với tôi thuận lợi cả. Tôi vốn chăm chỉ học tập nên tôi biết yêu rất muộn. 

Năm tôi học lớp 12 có một người con trai học chung muốn quen tôi. Tôi chỉ biết quý mến anh và khi cần thì anh có mặt là tôi vui rồi. Nhưng mối tình đầu của tôi đã phản bội tôi đi yêu người con gái khác. Lúc đó tôi hụt hẫng vì cũng trong hoàn cảnh đó tôi thi rớt đại học. 

Mối tình với người con trai thứ 2 thì thật vô tư nhí nhảnh. Nhưng rồi vì hoàn cảnh anh ra đi không một lời từ biệt.

Rồi cũng tới một ngày tôi được là sinh viên. Trong lòng đầy nhiệt huyết phấn đấu với hi vong học tốt và có được một mối tình sinh viên như bao người khác. Nhưng thật là trái ngang khi tôi lại rất yêu một người – là một người bạn gái.
Tôi như khủng hoảng tinh thần. Tôi không thể tập trung học được. Trái ngang thay người con gái ấy chỉ thích chơi với con trai, mà rất ghét những người đồng tính. 

Lúc đó, chính bản thân tôi còn không biết đồng tính ra sao. Tôi chỉ biết yêu nó rất nhiều, yêu hơn chính bản thân tôi. Đó là lần đầu tiên tôi cảm nhận được yêu một người là như thế nào.

Lúc đó tôi cũng ghét chính bản thân mình luôn. Tình cảm luôn phải kìm nén, nên tôi trở lên nóng tính, hay bực bội với nó. Nên rồi nhiều lần nó ghét tôi, hic.
Nó cũng nghi ngờ tôi thích nó vì tôi luôn cảm thấy buồn khi nghe nó kể về mấy thằng con trai. Tôi cố gắng xa nó để tôi trở về người bình thường. Vì tôi sợ bạn bè biết chuyện. Tôi sợ gia đình biết, tôi sợ và sợ. 

Tôi cố ép bản thân mình quen con trai lại nhưng rồi tôi đều thất vọng. Trong giây phút này đây tôi không thuộc về nơi nào cả. Tôi trở nên cô đơn.

Nếu như tôi là đồng tính thật thì tôi phải làm sao để đối mặt với gia đình. Nếu tôi ép mình quen con trai thì tôi ko được vui. Nên giờ đây tôi chọn cho mình một con đường đi riêng đó là không yêu ai hết.  
(Người gửi: T. Th. H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.