Dừng lại hay tiếp tục?

5 Likes 1 Bình luận

Tôi và anh ấy là bạn từ khi con mẫu giáo. Gọi là anh nhưng chúng tôi bằng tuổi nhau. Hai năm trước đây tình yêu của chúng tôi bắt đầu. Trong thời gian ấy tôi thật sự rất tin anh, tôi nghĩ những người đàn ông khác có thể lừa dối người yêu mình nhưng anh thì không bao giờ, nhưng quả thật tôi đã sai lầm.

Anh đã phản bội tôi đi với một người con gái khác trong suốt một năm trước đây. Vậy mà tới bây giờ tôi mới biết. Anh ít nói chính điều đó khiến tôi hoàn toàn tin anh sẽ không lừa gạt tôi. Vậy mà…

Tôi đã quyết định chia tay anh, nhưng sau đó một tuần anh đã gọi cho tôi xin tôi tha thứ và nói chỉ yêu mình tôi. Tôi là người dễ tha thứ hơn nữa tôi vẫn còn yêu anh nên tôi nghĩ: ai cũng có 1 lần mắc sai lầm nên tôi đã quay lại với anh.

Tôi cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhưng giờ đây tôi rất chán.

Lúc ở bên anh tôi rất tin anh nhưng khi xa anh tôi không còn tin anh hoàn toàn như trước mặc dù anh đã hứa. Tôi đã hỏi: có phải anh có tính lăng nhăng không? anh đã thừa nhận nhưng anh hứa sẽ thay đổi, anh cũng là người ít quan tâm tới cảm xúc của tôi ? nhưng tôi vẫn hi vọng anh thay đổi? liệu anh có thay đổi không?

Người gửi: Tran Thi L

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

1 Comment

  1. Tình yêu nếu muốn xây dựng được vững bền cần có nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là sự tôn trọng lẫn nhau và chung thuỷ . Phải có sự cố gắng vun đắp của cả hai bên không phải chỉ có một người làm nên , hãy xem xét người này có xứng đáng tình yêu mà bạn dành tặng hay không ? . Nếu không thì hãy đứng lên đạp đổ thứ tình yêu này đi bởi vì nó không còn xứng đáng được gọi là tình yêu nữa và trong cuộc đời của mỗi chúng ta không phải lúc nào cũng chỉ có một người để yêu còn nhiều người khác nữa hay cho bản thân cơ hội , hạnh phúc luôn ở cạnh bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.