Đường còn dài mà anh ngày càng xa

4 Likes Bình luận

Anh à! Bây giờ em đang thật sự rất hoang mang về tình yêu của hai chúng mình. Em luôn tự hỏi liệu đó có còn là tình yêu mà ngày xưa anh đã từng dành cho em không? Hay đó chỉ là một thói quen cần có nhau như 7 năm qua? 7 năm, một con số cũng không nhỏ anh nhỉ, đó có đủ để cả hai ta hiểu hết về nhau chưa anh? Câu trả lời của em là chưa, vì thật sự em với anh là hai con người với hai thế giới riêng biệt. Em luôn cố gắng hòa nhập hai thế giới đó lại với nhau nhưng lực bất tòng tâm anh à.

7 năm qua em đã hạnh phúc rất nhiều vì có anh, được anh yêu thương và quan tâm. Nhưng càng ngày em càng nhận ra dường như anh đã không còn là anh của em như ngày xưa. Anh ngày càng xa lạ đến nỗi em cũng không thể nhận ra người em yêu nữa. Giờ em ngồi đây, những kí ức bên anh hiện về khiến lòng em đau nhói, và em đã tự hỏi lòng mình rằng điều gì đã khiến anh thay đổi như vậy? Do em không được như những gì anh mong muốn hay là do anh đã hết yêu em? Cả hai phải không anh? Vậy em sẽ buông tay anh ra nhé, để anh được tư do làm những gì anh muốn mà không phải có lỗi với em nữa. Cái tình cảm mà bây giờ anh dành cho em có còn được gọi là tình yêu không anh? Hay là sự ích kỉ của anh khi không còn yêu nhưng cũng không muốn mất em. Em thật sự không hiểu ???

Đêm nay lòng em lại nhớ anh khôn xiết, em ghét bản thân mình tại sao không quên được anh, em trách mình sao cứ nghĩ mãi về những kỉ niệm để rồi lại khóc vì nhớ anh. Em muốn được quên anh, em muốn được quên tất cả. Em phải làm sao để có thể quên đây anh ???

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.