Duyên phận vẫn không thể vượt qua được định mệnh….

9 Likes 1 Bình luận

Hàng đêm em rất sợ chìm vào giấc ngủ, vì em sợ mình sẽ gặp phải con ác mộng giống như lời chia tay anh nói. Sáng giật mình tỉnh giấc em thấy thật bàng hoàng và hụt hẫng vì em đã mất đi một thứ rất quan trọng. Nhưng em không thể nói cho anh nghe tâm sự của mình vì em sợ anh sẽ ray rứt, sẽ trốn chạy khỏi em mãi mãi. 

Duyên phận đưa hai chúng ta đến với nhau, nhưng định mệnh lại chia lìa chúng ta mãi mãi… Đúng là như vậy mà.

Nếu ngày ấy em không trốn khỏi nhà chú của em để tập sống tự lập. Nếu em không bắt đầu cuộc sống là tiếp thị trong siêu thị anh làm việc thì chúng ta đâu có gặp nhau. Nếu lúc ấy anh không thấy em có vẻ “đáng ghét” thì anh đâu có lại làm quen với em. Nếu lúc ấy em không thấy anh có vẻ “dở hơi” thì em đâu nói chuyện với anh…

Em và anh đã đến với nhau thật nhẹ nhàng. Em vẫn còn nhớ lúc đó em chỉ muốn làm bạn với anh. Nhưng anh lại khẳng định với em là anh đang muốn tìm vợ chứ anh không muốn tìm bạn. Chính câu nói ấy đã để lại ấn tượng sâu sắc về anh trong em.

Em đã đến với anh bằng tình yêu thật chân thành nhưng cũng không kém phần mãnh liệt. Em đã mơ về ngôi nhà hạnh phúc mà anh và gia đình anh vẽ ra cho em. Nhưng sao hôm nay lại thế này chứ anh?

Anh xa em cũng thật nhẹ nhàng. Tình yêu anh dành cho em chỉ có thế thôi sao anh?

Anh bảo rằng em luôn là người anh yêu nhất. Vậy sao anh không một lần bảo vệ tình yêu của chúng ta. Anh bảo em hãy vứt anh ra khỏi cuộc đời nhưng bằng cách nào đây hả anh? Anh bảo em đừng quá đau buồn nhưng càng lúc anh lại càng làm em đau nhiều hơn. Anh bảo em hãy tìm kiếm cuộc sống mới tốt hơn khi mà anh đã hủy hoại tất cả niềm tin, hy vọng, tình yêu và cả tương lai của em hả anh?

Hai từ “chia tay” nói ra với anh thật dễ dàng. Nhưng với em để chấp nhập được 2 từ đó là cả một vấn đề. Nó thật quá sức tưởng tượng của em anh à.

Em hiểu rằng anh không xứng đáng với tình yêu của em. Hơn ai hết em phải hận anh, nhưng em không làm được vì em vẫn còn yêu anh rất nhiều. Em biết là không thể nhưng không lúc nào em thôi chờ đợi anh. Em phải làm sao đây hả anh?

Tại sao ông trời lại sắp đặt cho chúng ta bi kịch này hả anh?

Em nhớ anh. Nhớ đến điên cuồng nhưng em lại phải chôn giấu nỗi nhớ ấy mãi trong tim mình, bởi giữa 2 chúng ta đã có một định mệnh rồi…..

(Người gửi: Đ. Q.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. hp su tu tim den ta.ban than k kan paitim kim lam j. a da hua bao nhiu lan de rui that hua.hi vog trog e duog nhu k kon nua. khi a chag bao h noi tieg y e. dag kay nhug j e chiu dug a dug dug k wan tam & xem nhu chag bit j.a that dag thuog vi dinh meh cai ngay e bc vao chon vag ay.ng e gap k pai la a.h e da lon.lon hon kai ngay vi dau log ma khoc trc mat a.h van v thui.nc mat xoa nhoa di khoag kack hay su tiet vog trog e kag lon hon.a noi e chat,nt de thuog hon nc.bit ts ko? don jan vi su 3 pai da lam e k kon 1 ti ka tih nao.doi nhiu dag kay nhug xin dug wen di kay dag do. de dai vs ng khac k pai de ng khac trong hay khih ma la dag tu bv mih thui. co nhug ng lun trak mih k suy ngi cho ng khac.e si ngi cho ng khac.v ai se la ng si ngi cho e?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.