Em biết phải làm sao để sống tiếp?

4 Likes Bình luận

Mình hiện đang là sinh viên năm thứ 3 rồi. Mình và anh yêu nhau cũng thật bất ngờ và nhanh chóng, giống như “tiếng sét ái tình” vậy. Anh với mình học cùng lớp, hai đứa mình yêu nhau từ năm đầu tiên. Đến bây giờ thì mình vẫn không thể quên được lời tỏ tình của anh với mình trong lần sinh nhật của anh năm 2008 trước mặt bạn bè, mình vẫn nhớ như in. Hai đứa mình là đôi đầu tiên yêu nhau và cũng là đôi đầu tiên chia tay nhau trong lớp.

Mới hôm trước hai đứa vẫn còn vui vẻ ăn cơm với nhau, vậy mà sau hai hôm mình ở quê lên thì mọi thứ đã thay đổi hẳn. Mình gọi điện anh không nghe, mình nhắn tin anh không trả lời. Mình đã linh cảm có chuyện không hay vì chưa bao giờ 2 đứa như vậy cả, dù là giận nhau. Sáng hôm sau mình sang phòng trọ của anh để nói chuyện nhưng anh cố tình tránh mặt mình. Buổi tối liên hoan lớp mình gọi anh ra nói chuyện thì anh kêu “Anh bận”, mình kéo anh ra ngoài và hỏi lý do thì anh chỉ nói câu “anh không thích” và anh cứ tiếp tục tránh mặt mình. Đêm hôm đó mình đã biết như vậy là chấm hết với mình rồi, mình đã khóc rất nhiều, mọi người gọi anh ra nhưng anh không ra và chỉ lẩn tránh mình. Và đến bây giờ vẫn vậy. Mình cũng không hiểu lý do tại sao lại như vậy nữa.

Mọi chuyện xảy ra với mình quá bất ngờ mà mình không thể chấp nhận được. Hai năm yêu nhau với bao nhiêu kỉ niệm vui có, buồn có, giận hờn cũng có …vậy mà sao anh lại ra đi không một lý do. Mình đã yêu anh hơn cả bản thân mình, mình luôn lo lắng, quan tâm cho anh mà đâu cần anh đáp lại. Mặc cho gia đình anh ngăn cấm nhưng mình vẫn yêu anh, vẫn cùng anh vượt qua khó khăn, cùng anh cố gắng. Đã bao lần gia đình anh tạo áp lực cho anh, anh và mình đã khóc rất nhiều nhưng cuối cùng thì cũng vượt qua.

Mình đã quen với cuộc sống luôn có anh bên cạnh, ngày nào đến lớp cũng ngồi cạnh nhau, đi chơi cùng nhau, tối nào cũng nhắn tin và chat với nhau… Làm sao có thể quên được những thói quen như vậy. Bây giờ mình biết phải làm sao để sống tiếp khi không còn anh ở bên cạnh? Mình đau khổ lắm vì mình vẫn rất yêu anh. Mình đã cố gượng cười mỗi khi đến lớp nhưng trong lòng mình thì đau đớn lắm, ánh mắt của mình lúc nào cũng chỉ muốn dõi theo anh.

Hôm nay đứa bạn mình nó gửi cho mình một tấm ảnh của cô gái, nó nói đấy là ảnh avartar của anh ấy và mình biết đấy là ảnh người yêu mới của anh, mặc dù mình đã biết trước và mình đã chuẩn bị tinh thần nhưng sao khi nhìn tấm ảnh đấy mình vẫn không khỏi đau đớn, mình cảm thấy không còn muốn sống nữa. Dù ngày xưa anh rất yêu mình nhưng chưa bao giờ anh để ảnh mình làm avartar yahoo cả. Mình cảm thấy sợ hãi khi phải chứng kiến cảnh anh ấy chăm sóc cho người phụ nữ khác. Mình không biết phải làm sao để đối diện với sự thật này và làm sao để sống tiếp cuộc sống khi không có anh?

Ngày nào đến lớp cũng nhìn thấy anh mà sao mình không được ra ngồi nói chuyện cùng anh. Sao anh lại tàn nhẫn với mình như vậy chứ? Hai đứa cùng học một lớp như vậy thì làm sao mình có thể chịu đựng được chứ. Mọi người hãy giúp mình với. Mình không còn sức sống nữa.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.