Em cần lời khuyên từ mọi người!!!

5 Likes Bình luận

Em là sinh viên, năm nay 21 tuổi. Em quen bạn trai em được 2 tháng. Tuy không lâu nhưng em rất yêu anh ấy. Vì mỗi khi yêu ai, em yêu rất nhiều và dành trọn tình yêu cho người ấy, mặc dù cũng có khá nhiều người thương em. 

Có hôm em đến nhà anh chơi, anh đã chủ động làm chuyện đó với em, nhưng vì tình cảm đã lấn át lý trí nên em đã không kiềm chế lại được. Hôm sau đau chỗ vùng đó nên em nhắn tin nói với anh, anh chỉ em nhiều cách. Anh sợ em lo nên nhắn tin an ủi: “Chắc tại lần đầu tiên nên mới đau vậy!”. Em đọc tin nhắn mà lòng nặng trĩu. Vì em ko biết nên như thế nào bây giờ. Bởi sự thật là anh không phải là người đầu tiên làm chuyện đó với em. Em đã trao cái đầu tiên đó cho người yêu cũ của em mới chia tay và rồi gặp được anh. Nhưng anh chẳng có chút nghi ngờ gì với em sau khi làm chuyện ấy, anh cũng chẳng hỏi gì hết. Tình cảm của anh với em mặn nồng hơn. Nhưng em ko biết mình đang giấu diếm thế này có phải là ko đúng ko? Vì em sợ mất anh ấy lắm. Anh còn bảo 4 năm nữa em sẽ là vợ của anh.Với anh ấy em là người con gái dễ thương, ngoan hiền, đảm đang, biết nghe lời, hiểu, thông cảm và luôn sẻ chia cùng anh ấy.  

Anh và em yêu nhau, anh chẳng bao giờ hỏi em về chuyện quá khứ. Anh ko thích em nhắc đến chuyện cũ với anh. Và tụi em cũng giao kèo với nhau là ko nhắc chuyện quá khứ. Còn chuyện này em có nên giấu ko, mặc dù anh ko hỏi. Mong mọi người đưa em lời khuyên. Em cảm ơn nhiều.

(Người gửi: Hoa hồng xanh)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.