Em chỉ là đứa con gái hư

7 Likes Bình luận

Tình yêu sét đánh, phải! Em đã bị tiếng sét ái tình của anh đánh trúng và đánh thê thảm… Ngày ấy, mình biết nhau qua mạng. Em đã từng xem rất nhiều diễn đàn về các cô gái bị lừa tình qua mạng nên em đã rất dè chừng, em từng cười những cô gái bị dụ dỗ là ngu ngốc.. và rồi chính cái ngu ngốc ấy rơi vào em.

Mình quen nhau trước đó 1 tháng qua điện thoại, qua chat, qua nhắn tin chỉ dừng lại ở đó, rồi cái ngày định mệnh ấy, anh vào Sài Gòn và mình gặp nhau. Em đã chuẩn bị tâm lý là mình sẽ là bạn, em luôn cố thủ trong đầu rằng rồi anh cũng sẽ chê em xấu như những thằng con trai khác và chạy biến… Nhưng… : (sao anh lại làm thế, Anh đã mỉm cười, nắm tay em. Em như say bởi nụ cười ấy ánh mắt ấy. Những phòng thủ trong đầu em tan biến hết… anh đã nói “anh thích em”.

Thích ư ? từ ngay lần đầu… Ừ thì thích và rồi yêu, mình trở thành một đôi dù khoảng cách của 2 ta khá xa, mỗi tháng anh chỉ xuống đây 2 lần. Em cũng đã đến nơi anh ở để chơi lúc tết và rồi anh đã cướp mất đi cái mà đáng ra em phải gìn giữ. Nhưng cũng là do em đã đồng ý (em hư rồi đúng không anh?) vậy mà anh nói “em không hư, em cho người em yêu mà, vậy đâu có hư”. Nhưng em hối hận lắm, bởi giờ đây anh đã không còn yêu em nữa, anh lạnh lùng với em, anh tránh mặt em.

Đâu hết rồi những yêu thương mà anh dành cho em. Em bùn lắm và hận anh, hận anh vì anh nói “anh mún lấy em làm vợ” nhưng câu nói của anh là giả dối chỉ là giả dối. Trái tim em tan nát và không thể tha thứ cho anh được…

Giờ em mún quên anh đi nhưng em lại không làm được… anh đang ở SG mà em nói qua anh, anh cũng không cho. Em mún nhìn thấy anh nhưng em lại sợ, sợ mình yếu đuối không quên anh được. Em cố gắng như nào đây anh à…

Mắt em đau lắm, em đã không ngừng khóc cho đến khi nó khô, nước mắt cũng không thể chảy nữa. nó sưng và đỏ. Em mệt lắm. Anh có biết điều đó không? hỡi người vô tình!

Một đưa con gái hư như em thì không nên yêu nữa, chỉ nên dừng lại ở thế và mãi mãi là nỗi đau. 🙂

Người gửi: Luonmimcuoi

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.