Em có biết em là tất cả với anh

6 Likes Bình luận
Có lẽ sẽ có một ngày em đọc được những dòng chữ này… 
Chúng ta yêu nhau từ lớp 11 nhỉ? Em còn nhớ chứ? Hồi đó anh là một thằng học dốt, lại hay gây sự đánh nhau, là học sinh cá biệt ở trường… Em vẫn chấp nhận anh, em vẫn giúp anh học tốt hơn, em vẫn đón nhận anh, em đã cho anh biết đươc tình yêu là gì… Anh thực sự đã thay đổi rất nhiều vì em… Nhưng em ra đi mà ko nói một lời, chia tay mà ko có lý do. Đến bây giờ anh vẫn ko hiểu tại sao nữa. 

Từ ngày em đi anh cũng cố gắng sống, nhưng thực ra ko có sức sống nào trong anh. Trái tim anh đã mất đi sức sống từ ngày em đi. Đúng! Anh là một thằng điên, một thằng cố chấp nhưng anh vẫn chỉ yêu một mình em, anh ko thể đón nhận được người con gái nào khác… Cũng có những lúc ngồi một mình anh rất buồn, lại trách em rồi trách bản thân. 

Hai năm rồi, hai năm sống như đã chết, hai năm chìm trong màn đen, hai năm sống trong nỗi nhớ em, anh nhớ khuôn mặt em, nhớ giọng nói tiếng cười của em…Và sau 2 năm em đã nhắn tin cho anh, em lại làm cho anh có một chút hi vọng… Anh thật sự vẫn rất yêu em, nếu được yêu một lần nữa anh vẫn mong được yêu em! Anh ko biết có nên nói với em điều đó hay không?

(Người gửi: Dương V. A.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.