Em có cảm tình với tôi chăng?

9 Likes Bình luận

Trong một dịp qua thăm người bạn trong ký túc xá, tôi tình cờ biết em (thật ra cũng đã từng liên lạc qua điện thoại 1 vài lần để trao đổi việc học tập, bạn tôi bận nên nhờ e tiếp tôi). Tôi cũng không biết tại sao tôi và em có thể dễ bắt chuyện như vậy. Hai đứa nói chuyện về mọi thứ. Và em đã để lại ấn tượng trong tôi một ấn tượng sâu sắc.

Sau đó chúng tôi liên lạc thường xuyên hơn, cùng với những cuộc đi chơi, ăn uống có khi 2 đứa đi từ sáng đến tối mới về. Em còn cho tôi mượn xe mang về.

Qua những lần đi chơi như vậy. Tôi cũng biết rằng em đã chia tay với mối tình đầu. Em đang rất buồn và nói sẽ không yêu ai đến khi nào quên hẳn người cũ vì em không muốn người khác buồn. Rồi tôi quan tâm em nhiều hơn, kèm theo là những món quà. Mỗi lần như vậy em rất vui gọi điện thoại cho tôi cảm ơn tôi rất nhiều. Gọi điện thoại nói chuyện với nhau rất lâu và không hề muốn cúp máy. Em cũng dành cho tôi một sự quan tâm nào đó. Tôi cảm nhận đuợc là thế. Đôi khi cũng một chút giận dỗi tôi.

Muốn theo đuổi em nên tôi tìm hiểu người bạn thân của cô ấy cũng là bạn thân của tôi. Và biết được rằng không phải riêng mình tôi, truớc kia cũng có nhiều người tự nhiên thân với em lắm, nhưng khi tỏ tình với em thì em lại trốn chạy.

Gần đây, em có đi uống với mấy người bạn trong phòng, và sáng hôm sau em tâm sự là em uống nhiều, như muốn tôi quan tâm vậy. Nhưng chiều hôm đó, em lại tâm sự với các bạn trong phòng rằng coi ai cũng là bạn, nhưng chẳng biết từ chối thế nào. Ngay sau đó em lại huỷ cuộc hẹn xem phim, mặc dù truớc đó em rất hứng khởi (tôi biết là e ko bận). Hình như em cũng đang tránh tôi một chút gì đó.

Nhưng em vẫn muốn tôi dạy học cho em. Sắp tới tôi phải học cùng em, nên tôi không biết sao cả. Sợ càng gần em tôi càng có cảm tình hơn. Tôi sợ rằng giữa tôi và em không còn tự nhiên như truớc.

Tôi có cần trao đổi thẳng thắn với em về mối quan hệ hai đứa. Tôi muốn em tự nhiên như truớc, vì tôi cũng chưa muốn tiến xa hơn. Nếu em cảm thấy thích đi chơi với tôi, ở bên tôi vui là được rồi, đừng nghĩ ngợi gì…

Xin các bạn cho mình ý kiến mình nên làm gì? Cô ấy đang nghĩ gì vậy? Có cảm tình với mình chăng?

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để tình  yêu quay về?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.