Em có quá tham lam chăng?

5 Likes Bình luận

Khi đã quen người này rồi mà lòng em cứ thấp thỏm nghĩ đến người khác.

Em đã 22 tuổi rồi, hình như đây cũng đang là tuổi yêu và lựa chọn bạn đời. Em có quen một người tên C và anh ấy bằng tuổi em, anh ấy cũng không tệ lắm, học vấn cũng cao, làm ăn chăm chỉ, siêng năng, ngoại hình cũng không kém, chỉ mỗi tội là hơi cục tính. Em cũng đã nhiều lần tự mãn nguyện với tình yêu này, sau nhiều lần chia tay, em tự nhận thấy mình có lỗi và hối tiếc nên đã quay trở lại. Nhưng những lúc chia tay đó là do em đang yêu một ngưới khác, rồi sau thời gian người ta từ chối em, em đă quay trở lại với anh C, vì em không biết mình còn yêu hay là thương hại nữa, nhưng em tự hứa thời gian sẽ làm cho em suy nghĩ lại và yêu C nhiều hơn.

Thời gian gần đây em lại yêu một người khác, lớn hơn em gấp đôi tuổi, người đó cũng có vợ rồi, nhưng sao em vẫn cứ hồi hộp khi gặp người ấy, em biết là không tốt nhưng tình cảm của em sao mà khó điều khiển quá, hết yêu người này rồi lại người khác. Em có quá tham lam trong tình yêu không? Rồi em có tội lỗi gì khi quen người này mà lòng cứ thấp thỏm nghĩ đến người khác. Rốt cuộc em chẳng xác định đâu là tình yêu thật của mình nữa, xin hãy giúp em tìm ra lối thoát để không phải hối hận về sau.

Mà bây giờ em vẫn chưa mãn nguyện với tình yêu đang có của mình, mặc dù đã nhiều lần em luôn nghĩ “đừng nên đánh mất những gì mình đang có”, nhưng cho dù có nghĩ thì sau thời gian em vẫn lại cảm mến đến người khác, em thật điên mà, hjx hjx

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.