Em cũng từng là một người thứ ba

12 Likes Bình luận

Sau những gì đã xảy ra với bản thân là người thứ ba, em có chút trải lòng vì từng là người trong cuộc, bị xoáy vào vòng luẩn quẩn nên nghĩ lại thấy mình chẳng ra làm sao…

“Lão” người yêu ấy mặt dày đến mức còn ngang nhiên đưa em về hẳn nhà của vợ chồng hắn ở mấy ngày liền cơ khi vợ con hắn về quê. Lúc ấy em vừa sợ vừa ngại lại còn tủi thân nữa. Haiz! Nghĩ lại cũng thấy mình phiêu lưu quá các ace ạ! Thiết nghĩ, chả may lúc đó vợ hắn mà biết rồi lên cơn Hoạn Thư thì có mà chết.

Thời gian em yêu hắn, em luôn bị dằn vặt day dứt rồi buồn tủi vì hai đứa lại gặp nhau khi đã có mối ràng buộc khác. Cũng thú thực khi ở bên hắn luôn là những phút giây đầy đam mê ấm nồng, những chuyến du lịch vui vẻ, những buổi trưa tranh thủ có nhau.

Yêu nhau được một thời gian (em cũng chẳng nhớ là bao lâu nữa), hắn ngãng ra không một lý do, lúc đầu em tự băn khoăn trong lòng nhưng sau đó em buông luôn. Em cũng chẳng trách ai bằng chính bản thân mình. Em chuyển chỗ làm và xoá tất cả những gì liên quan đến hắn.

Đàn ông nhiều người trăng hoa vậy đấy. Giờ em sẽ lánh xa tất cả những người đã có vợ con để đừng rơi vào người thứ ba. Em không bao giờ muốn mình là lý do tan vỡ cho bất cứ 1 gia đình nào cả.

Em viết mấy dòng chia sẻ, mong là chị em đều tỉnh táo để có được hạnh phúc trọn vẹn cho riêng mình nhé.

 

>> Níu kéo hay ôm con bỏ đi
>> Người thứ ba buồn tủi
>> Người thứ ba cần tình yêu hay cần danh phận?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.