Em đã không còn là em

4 Likes Bình luận

Em đã không còn là em nữa kể từ ngày đó. Em nói anh phải tin em và em sẽ không làm gì có lỗi với anh vì em yêu anh. Nhưng em yêu anh sao lại ở trong vòng tay người khác ngoài anh. Em đã khóc khi gặp lại anh và nói rằng em yêu anh rất nhiều. Anh vẫn tin em và tha thứ cho em, chỉ mong em vẫn lại là em, vẫn là “ngốc yêu” của anh.

Nhưng anh đã sai, anh đã nhầm, em nói em và người  đó chỉ có thể  “Yêu hoặc không gì cả “. Đó là lời nói thật lòng của em nhưng em có biết những lời nói đó như cứa vào tim anh. Em từng hỏi anh nếu em có người khác anh có giữ em lại không. Anh đã nói “anh không giữ”, em trách anh nhưng em đâu biết rằng anh yêu em rất nhiều. Em nói em không thể ở bên người không muốn giữ em. Bây giờ thì sao người mà muốn giữ em lại đã lẩn tránh em, nhưng em vẫn nhớ vẫn đợi người đó. Anh làm tất cả chỉ để em được vui, anh đã làm rất nhiều, đã rất cố gắng. Tại sao em không thử nghĩ một lần là anh vẫn đang giữ em lại. Phải chăng anh chỉ là vật thế thân cho người ta mỗi lúc em buồn. 

Em sẽ ra ngoài đó, ra Hà nội lần nữa để tìm gặp lại người ta. Em sẽ trở lại vào đúng sinh nhật anh, ngày sinh nhật … là ngày vui nhất hay là ngày em  báo tin vui em đã quay lại với người đó. Muốn rời xa em nhưng anh lại không làm được. Một trái tim chỉ có một tình yêu, nó nhỏ bé lắm không đủ chỗ cho 2 người đâu em.

(Người gửi: H)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.