Năm 19 em đã lạc bước đường đời

9 Likes Bình luận

Tuổi thơ của em như bao người con gái khác, hằng ngày cắp sách đến trường. Học hết cấp 1 rồi đến cấp 2, cấp 3, em chưa kịp định cho mình một tương lai tươi sáng thì mẹ và ngoại em đã bắt em phải lấy chồng. Nhưng mọi chuyện không như những gì mình mong muốn, một người chồng thương yêu vợ, hay là một người chồng đứng đắn, một trụ cột gia đình. Nhưng giờ đây anh đã ra đi và bỏ lại em hiu quạnh một mình có lẽ vì một lý do nào đó…?

Anh ra đi coi như cuộc đời em đã chết. Anh bắt em phải sống làm sao với cuộc đời còn lại. Kiếm người khác? Không. Em cố kiếm một người để chia sẻ và để nương tựa nhưng có lẽ cuộc đời em là phải chịu những chuyện trớ trêu như thế.

Em đã quen một người và gia đình anh chị em người ta cũng đâu có chấp nhận em vì em là con gái đã có chồng. Thế rồi anh ấy nghe theo gia đình cũng phải bỏ rơi em. Cuộc đời em phải sống làm sao đây? Em bước không nổi nữa rồi? Để rồi hằng ngày em phải sống với những nỗi đau…. Em đã thành một con người mất đi những gì tốt đẹp nhất với cuộc đời này rồi anh à …..

>> Câu chuyện: Lá dụng nơi thiên đường

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.