Em đã sai…

3 Likes Bình luận

Em biết anh đang rất buồn và phải suy nghĩ rất nhiều vì tình yêu của chúng mình. E có ngàn lần xin lỗi cũng không thể hết tội. Em đã không muốn nói cho anh biết quá khứ nhơ bẩn đó của em, tại sao lại có cái ngày đó? tại sao lại là anh? tại sao em cứ yêu là phải đau khổ? Em biết em là người chẳng ra gì, có được tình yêu của anh em rất hạnh phúc, chính vì thế em không muốn và ngàn lần vạn lần em không muốn mất anh. 

Em đã sai nhưng khi gặp anh em đã thay đổi, đã yêu anh rất nhiều chính vì điều đó mà giờ này em phải khổ vì sắp mất anh. Em không muốn phải bắt đầu lại từ đầu, không muốn phải tìm cho mình một người yêu mới và điều lớn lao nhất là: Em không muốn mất anh. Đúng, em đã phạm sai lầm khi làm như vậy, em đã giải thích với anh và chỉ mong anh cho em một cơ hội để được yêu anh, được bên anh và chăm sóc anh bằng tình yêu khắc khoải của người phụ nữ đã đánh mất mình. 

Anh hãy hiểu, xin anh hãy hiểu và tha thứ cho em về quá khứ nhơ nhuốc đó. Em, chính em cũng không thể chấp nhận mình, em cũng không nhận ra em nữa. Em đã quên mất em là phụ nữ Việt Nam, em chỉ biết phải làm sao để đạt được ý muốn của mình. Em đã muốn chết đi để không còn những đau đớn tủi nhục nữa, và em lại gặp anh khi em đang đánh mất mình trong những cuộc vui đêm say. Anh đã nói một câu làm em phải thay đổi và nhận ra mình. Em đã yêu anh từ lúc nào không hay, cho dù em đã cố dặn mình không được yêu thật lòng vì em sẽ khổ thôi. 

Nhưng đến ngày hôm nay khi tình yêu của em dành cho anh đã quá lớn để có thế chạy trốn, cho nên em phải đối mắt với nó… những gì em đã làm trước kia, đã giấu không cho anh biết chỉ vì không muốn mất anh. Em biết nếu anh biết chuyện đó anh sẽ chẳng bao giờ chấp nhận em cả. Em sẽ chẳng bao giờ có thể ở bên anh. Cứ nghĩ đến chuyện không được ở bên cạnh anh nữa em lại cảm thấy bầu trời như sụp đổ và em bất lực.

Em đau đớn quằn quại trong suy nghĩ và nước mắt, anh cũng chẳng thể vui vẻ với hàng ngàn hàng vạn câu hỏi vì sao muốn em giải thích. Em không biết phải làm sao lúc này vì chính em cũng không thể biết mình là ai. Em chỉ có thể ra đi vì tất cả những gì em làm, em chỉ muốn đi thật xa, thật xa, nơi đó không có nhũng cạm bẫy hay cám dỗ cuộc đời, em đau lắm khi biết rằng anh đang thất vọng về em, về người anh yêu và rất yêu. 

Em phải làm sao đây hả anh, hãy cho em một cơ hội để tìm lại những kỷ niệm của một người con gái đã nhạt nhòa và lãng quên. Xin lỗi anh, tình yêu của em. Kun yêu anh.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.