Em đang ở trong một tình yêu tội lỗi

8 Likes Bình luận

Tình yêu đồng huyết là một tình yêu tội lỗi … và em đang ở trong cái tình yêu đầy tội lỗi ấy …
Em đã yêu người anh họ con bác mình. Anh hơn em 5 tuổi, hiện đang đi nghĩa vụ quân sự ở Hà Nội. Còn em, một học sinh cuối cấp của một trường THPT ở thành phố HCM.

Chúng em gặp nhau qua những lần em về thăm quê ngoại của mình. Lúc đầu, chỉ là tình cảm gắn bó anh em bình thường. Thế nhưng, đến một ngày, em cảm nhận giữa chúng em không đơn thuần là tình anh em nữa, mà là tình cảm của đôi trai gái bình thường … em đã yêu anh ấy … Và anh ấy cũng yêu em ..

Chúng em luôn tạo cơ hội để được ở bên nhau, lén lút ôm hôn nhau .. Mọi người trong nhà, cả bố mẹ em và bố mẹ anh ấy (tức là bác ruột của em) đều không hề có bất cứ sự nghi ngờ nào về mối quan hệ của chúng em … Chúng em đã có ý định cùng nhau đi đến giới hạn cuối cùng .. nhưng vì em sợ có thai ngoài mong muốn nên thôi.

Hiện tại, mỗi đứa mỗi nơi nhưng ngày nào chúng em cũng liên lạc với nhau qua điện thoại và tin nhắn .. Tình yêu dành cho nhau mỗi ngày càng nhiều hơn … Thế nhưng, cứ nghĩ đến việc 2 đứa sẽ chẳng bao giờ tiến xa hơn được nữa thì em lại rất buồn và lo lắng …

Xin mọi người hãy cho em ý kiến … em cảm ơn!

(Người gửi: Ryna)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.